Quảng cáo 1
 1. Trang chủ
 2. Các khóa học
 3. LUYỆN THI IELTS TẠI ĐÀ NẴNG

Hãy lựa chọn những tiêu chí phù hợp dưới đây để chúng tôi có thể đưa ra những khóa học phù hợp và hiệu quả với bạn nhất:

Theo TOEIC ĐẢM BẢO:
Theo LUYỆN THI IELTS:
Theo SAT ĐẢM BẢO TẠI ĐÀ NẴNG:
Theo Tiếng Anh Giao Tiếp:
Theo KHÓA HỌC TOEFL IBT ĐÀ NẴNG:
Theo TIẾNG ANH THIẾU NIÊN-THIẾU NHI:
Theo Tiếng Anh Doanh Nghiệp:

LUYỆN THI IELTS TẠI ĐÀ NẴNG

 • LUYỆN THI IELTS TẠI ĐÀ NẴNG là gì ?

  Luyện thi IELTS tại đà nẵng

  IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System (tạm dịch: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989.

  Người thi có thể lựa chọn giữa hai hình thức: Academic (Học thuật) và General Training (Đào tạo chung)

           * Loại hình Academic dành cho những ai muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học.

           * Loại hình General training dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư.

   Một bài thi IELTS gồm 4 phần Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đối với 2 loại hình Academic và General sẽ thi chung 2 phần là Nghe và Nói trong khi phần Đọc và Viết sẽ có hình thức thi khác nhau tùy thuộc vào loại hình mà thí sinh dự thi.

 • Tại sao nên học LUYỆN THI IELTS TẠI ĐÀ NẴNG ?

  HỌC IELTS TẠI ĐÀ NẴNG

  IELTS được chấp nhận bởi hơn 9000 tổ chức trên thế giới, phần lớn các học viện ở Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand, công nhận nó như là một chỉ số an toàn, hợp lệ và đáng tin cậy của khả năng thực tế trong cuộc sống giao tiếp bằng tiếng Anh cho các mục đích giáo dục, nhập cư và tìm kiếm nghề nghiệp.

  Kết quả của kì kiểm tra IELTS (TRF-Test Report Form) sẽ có hiệu lực trong vòng 2 năm. Trong năm 2007, đã có hơn một triệu thí sinh tham dự kì kiểm tra IELTS. Và IELTS đã trở thành hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh dành cho bậc sau đại học và người di cư phổ biến nhất trên thế giới.

  IELTS

  IELTS là một kỳ thi công bằng, chính xác

  IELTS được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực ngôn ngữ Anh, các bài thi được nghiên cứu kỹ lưỡng, tỷ mỷ, đa dạng với một hệ thống thang điểm rõ ràng nhằm đánh giá chính xác toàn bộ kỹ năng của bạn bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.

  Điểm số IELTS của bạn cho biết khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn khi sống ở nước ngoài ra sao hoặc làm việc trong môi trường quốc tế ngay chính trên quốc gia mà bạn sinh sống thế nào. Nói một cách khác, nó là một trong những tiêu chuẩn đảm bảo tính hiệu quả trong giao tiếp, học tập cũng như công việc. Do vậy, dù không có ý định du học, làm việc hay định cư ở nước ngoài, IELTS vẫn giúp bạn tự tin xin việc hay apply vào các tổ chức lớn.

   

 • Phương pháp học

  Học IELTS cho người mới bắt đầu như thế nào ?

  Để bắt đầu học IELTS, bạn cần phải có căn bản về Ngữ âm, Ngữ pháp và Từ vựng. Đây sẽ là tiền đề quan trọng cho bạn cần có trước khi học chiến lược luyện thi hiệu quả. 

  Ngữ âm

  Ngữ âm chuẩn là một yếu tố vô cùng quan trọng, giúp bạn phát âm đúng, nói đúng và nghe đúng. Sau khi học và nắm chắc, đọc tiếng Anh chuẩn, bạn nên bắt đầu tập nói & nghe với các tài liệu của BBC. Khi mới bắt đầu, đừng đặt nặng vấn đề hiểu và nghe được toàn bộ từ, hãy tập làm quen với giọng, tốc độ và hiểu văn cảnh của bài nói tiếng Anh trước.

  Ngữ pháp

  Ngữ pháp là tiền đề để giúp bạn nghe được, hiểu đúng, viết hay và nói chuẩn. Vậy nên nếu bạn là người mới bắt đầu trên hành trình chinh phục IELTS, hãy bắt đầu bằng những kiến thức ngữ pháp cơ bản, rồi đến các kiến thức nâng cao. Các cấu trúc câu, so sánh, đảo ngữ,… sẽ giúp bạn ghi điểm đáng kể vào trong các phần Viết Task 1 hoặc Task 2 của IELTS.

  Từ vựng

  Nếu bạn có ngữ âm chuẩn, có kiến thức ngữ pháp vững chắc nhưng không có đủ vốn từ thì bạn khó có thể diễn đạt ý của mình trong bài viết; bạn sẽ gặp khó khăn trong bài nghe, đọc hiểu và tất nhiên cả phần nói của IELTS.

  Học từ vựng là 1 quá trình “không thể nhồi nhét” mà cần thời gian và sự chăm chỉ. Điều quan trọng là hãy tạo cho mình 1 thói quen học tập đều đặn để đạt hiệu quả học tập cao nhất.

  Cách học và nhớ lâu từ vựng là học theo bối cảnh và học thông qua các tài liệu thực. Khi được gắn vào những tình huống nhất định, bạn sẽ nhớ từ vựng tốt hơn, chính xác hơn và học được cả cụm từ cũng như ngữ pháp.

  Khi bắt đầu, hãy tìm những nguồn tài liệu mà bạn thích thông qua các kênh uy tín như BBC, CNN, VOA…

  Hành trình tiếp theo để chinh phục IELTS là gì?

  Sau khi đã có kiến thức nền tảng vững vàng, bạn cần tìm hiểu cấu trúc của 1 đề thi IELTS và đề ra chiến lược học tập cho IELTS.

  Học đúng, ôn luyện đúng tại một địa chỉ tin cậy sẽ rút ngắn thời gian ôn luyện và tăng hiệu quả. Để đảm bảo chắc chắn cho bạn hoàn thành mục tiêu IELTS đã đề ra, việc lựa chọn Trung tâm luyện thi IELTS uy tín để nâng cao cả 4 kĩ năng IELTS là việc rất quan trọng và cần thiết.

  Để hiểu hơn về ISEC các bạn có thể tham khảo thêm các chương trình học:

  Luyện thi IELTS cấp tốc tại Đà Nẵng

  Luyện thi Pre-IELTS tại Đà Nẵng

  Các tài liệu ôn thi IELTS bắt buộc bạn phải biết

  Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Đà Nẵng


  Chiến lược luyện thi IELTS
  IELTS Skill

  Kỹ năng Nghe (Listening skill)

  Hãy tạo thói quen nghe tiếng Anh đều đặn và coi nó như hoạt động sinh hoạt thường ngày bằng cách mỗi ngày bạn có thể bật BBC radio lên nghe và làm các việc khác. 

  Ngoài các tài liệu trên Internet, hãy tham khảo các bài nghe từ các cuốn sách luyện thi IELTS, mặc dù những sách này không rẻ nhưng bù lại, kiến thức chuẩn hơn và đầy đủ hơn.

  (Xem thêm: Các sách luyện thi IELTS)

  Kỹ năng Nói (Speaking skill)

  Để đạt điểm cao trong bài nói IELTS, bạn nên tham gia vào các khoá học Tiếng Anh Giao Tiếp để có cơ hội học với các thầy cô bản ngữ. Họ không những sẽ giúp bạn sửa các lỗi phát âm, chỉnh lại ngữ điệu, cách nói chuyện, cách trả lời mà còn được rèn luyện phản xạ giao tiếp, nghe-nói theo ngữ cảnh trực quan và nâng cao sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài nói chung cũng như giám khảo trong ngày thi thật.

   Kỹ năng Đọc (Reading skill)

  Ban đầu, không nhiều bạn thấy "hứng thú" với phần này vì không quen với việc đọc 1 bài dài với nhiều từ mới, mang tính học thuật và “chưa nhìn thấy bao giờ”. Do hầu hết nội dung trong IELTS được trích dẫn từ trong một cuốn sách, một tạp chí, bản tin…nên ngay bây giờ, bạn hãy tập cho mình thói quen hàng ngày dành ra khoảng 20-30p để đọc sách, báo tiếng Anh. Do đó, khi làm phần Đọc IELTS, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ với nội dung cũng như từ ngữ trong bài. Hơn thế nữa, việc đọc những tài liệu này sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức, thông tin hữu ích về tất cả các lĩnh vực thời sự, khoa học, nghệ thuật…, nhằm phục vụ cho chính cuộc sống thường ngày của bạn.

  Kỹ năng Viết (Writing skill)

  Viết học thuật là một khái niệm xa lạ với nhiều bạn, đặc biệt là với người mới bắt đầu. Do vậy, bạn hãy nên học với giáo viên thay vì tự học.  Thầy cô sẽ là người cung cấp cấu trúc viết bài, các dạng câu, từ ngữ nào nên sử dụng trong Task 1 và Task 2. Quan trọng hơn hết, họ sẽ là người sửa bài viết, chia sẻ kinh nghiệm viết bài và giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

  Bên cạnh đó, hãy cố gắng đọc nhiều tài liệu khác nhau, không chỉ để tăng vốn từ vựng mà còn cung cấp cho bạn các cấu trúc mới, lạ dùng để làm bài viết của mình phong phú và đa dạng hơn.

   

   *** Một số tâm sự của học viên sau khi học IELTS tại ISEC:

  1. ISEC còn nhớ mới ngày nào, Kim Ngân đến kiểm tra đầu vào với con số 0. Vậy mà sau 6 tháng đã có cú bứt phá ngoạn mục lên IELTS 5.5, vượt mục tiêu ban đầu của bạn ấy là 5.0. Bí quyết học và luyện thi IELTS của Ngân là gì? Hãy cùng ISEC nghe chia sẻ của cô bạn này nhé : 

  LỘ TRÌNH HỌC IELTS TỪ CON SỐ 0 ĐẾN 5.5 IELTS CỦA THÁI HOÀNG KIM NGÂN

  hoc ielts cho nguoi moi bat dau

   

  2. Trần Ngọc Trúc Linh đạt IELTS 6.5 chỉ trong 2 tháng ôn luyện khoá:

  LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC TẠI ĐÀ NẴNG

   luyen thi ielts cap toc tai da nang

   

 • Cách thức thi

  Đăng ký thi IELTS ở đâu ?

   Ở Việt Nam, Hội đồng Anh (British Council) thường tổ chức thi IELTS khoảng 2-3 lần/tháng. Để đăng ký, bạn có thể lên trang web của IELTS tại quốc gia đang sinh sống và kiểm tra ngày diễn ra kỳ thi, cũng như địa điểm mà bạn mong muốn.

  Bạn có thể đăng ký thi IELTS qua ba hình thức: online, trực tiếp hoặc qua đường bưu điện

  Cấu trúc 1 bài thi IELTS  

  Bài thi IELTS gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Các thí sinh sẽ thi chung phần Nghe và Nói trong khi phần thi Viết và Đọc sẽ khác biệt tuỳ theo việc thí sinh đó đăng kí hình thức thi Học thuật (Academic) hay Đào tạo chung (General Training). 

  Thứ tự của 3 bài thi đầu tiên luôn là Listening, ReadingWriting sẽ được diễn ra và hoàn tất trong vòng một ngày. Phần thi Nói sẽ được diễn ra trong vòng 7 ngày trước hay sau các phần thi khác.

  1. Bài thi Nghe (IELTS Listening)

  Thời gian làm bài thi nghe là 40 phút với 40 câu hỏi. Thí sinh sẽ nghe tất cả các câu hỏi có độ khó tăng dần. Phần nghe có 4 phần (số câu hỏi không được chia đều), các thí sinh chỉ được nghe 1 lần và cuối bài thi các thí sinh sẽ có 10 phút để ghi lại kết quả vào Phiếu trả lời câu hỏi (Answer sheet)

  Phần 1: là các tình huống đời thường trong cuộc sống như: đăng ký hoạt động, thuê nhà, nhập học.

  Phần 2: là các tình huống hướng dẫn và giới thiệu 1 chủ đề quen thuộc như: trường học, khu du lịch, chương trình ca nhạc, triển lãm,...

  Phần 3: là các tình huống đối thoại giữa ít nhất là 2 người, đây là các cuộc thảo luận có tính chất học thuật hơn, Vd: chọn chủ đề khóa luận, đề tài nghiên cứu khoa học.

  Phần 4: là bài thuyết trình về 1 chủ đề học thuật. 

  2. Bài thi Đọc (IELTS Reading)

     * Dành cho dạng học Thuật (Academic).

  Bài thi gồm khoảng 40 câu hỏi và thời gian làm bài là 60 phút (lưu ý: không có thời gian dành cho ghi lại câu trả lời vào Phiếu trả lời câu hỏi). Bài thi thông thường bao gồm 3 phần, mỗi phần là 1 đoạn văn khoảng 1500 từ với câu hỏi được chia tương đối đều. Các đề tài thường được trích dẫn từ sách, báo, tạp chí và những đề tài này không mang tính chất chuyên môn và thường là 1 đề tài thảo luận.

     * Dành cho dạng Đào tạo chung (General Training).

  Thời gian làm bài thi cũng là 60 phút và bao gồm 40 câu hỏi. Các đề tài thường liên quan đến các tình huống hàng ngày ở các nước nói tiếng Anh. Các đề tài thường được trích từ sách, báo, mẫu quảng cáo, các hướng dẫn sử dụng với mục đích để đánh giá khả năng hiểu và xử lý thông tin của từng thí sinh.

  3. Bài thi Viết (IELTS Writing)

     * Dành cho dạng học Thuật (Academic).

  Thời gian làm bài thi là 60 phút, được chia làm 2 phần:

  Phần 1 (Task1): thí sinh thường được yêu cầu viết bài báo cáo (khoảng 150 từ) để mô tả, giải thích và so sánh các số liệu, dữ liệu trên các biểu đồ, một quá trình hay một hiện tượng được biểu diễn dưới dạng hình vẽ.

  Phần 2 (Task 2): thí sinh thường được yêu cầu viết bài tiểu luận (khoảng 250 từ) để đưa ra những quan điểm, chính kiến tranh luận hay nhận định về sự việc, vấn đề nào đó.

     * Dành cho dạng Đào tạo chung (General Training).

  Thời gian làm bài thi cũng là 60 phút, được chia làm 2 phần:

  Phần 1 (Task 1): thí sinh thường được yêu cầu viết bức thư (khoảng 150 từ) với mục đích để hỏi thông tin hay giải thích về 1 tình huống trong cuộc sống.

  Phần 2 (Task 2): thí sinh thường được yêu cầu viết bài tiểu luận (khoảng 250 từ) để đưa ra quan điểm, chính kiến của mình hoặc trích dẫn ý kiến về 1 sự việc hay vấn đề.

  4. Bài thi Nói (IELTS Speaking)

   Tổng bài thi Speaking là khoảng 11-14 phút, thí sính sẽ trò chuyện trực tiếp với giám khảo. Họ sẽ đánh giá trình độ tiếng Anh của thí sinh dựa vào 4 yếu tố: Từ vựng, Ngữ pháp, Lưu loát và Phát âm. Phần nói sẽ được chia thành 3 phần bao gồm:

  Phần 1: Trả lời một số câu hỏi chung xoay quanh về gia đình, quê hương, cuộc sống, sở thích…

  Phần 2: Giám khảo sẽ đưa cho thí sính 1 yêu cầu trong cue cards nói về mô tả vấn đề trong cuộc sống hoặc 1 vấn đề, sự việc, hiện tượng liên quan đến thí sinh. Sẽ có 4 gợi ý để thí sinh có thể dễ dàng phát triển ý. Thí sinh có 1 phút để suy nghĩ và nhiều nhất là 2 phút để trả lời. Khi kết thúc phần trả lời, giám khảo có thể sẽ hỏi thêm 1 đến 2 câu hỏi.

  Phần 3: Giám khảo sẽ đặt câu hỏi cho thí sinh về các vấn đề mà thí sinh đã trình bày trong phần 2 ở trên. Dạng câu hỏi thường là các loại sau: Discuss (bàn luận), Compare (so sánh), Speculate (dự đoán), Analyse (phân tích), Explain (giải thích), Evaluate (ý kiến).

  Toàn bộ bài thi sẽ diễn ra trong vòng 2 giờ 45 phút cho các kỹ năng Nghe, Đọc và Viết.

    * Bài thi nghe: 40 phút, 30 phút là thời gian đoạn băng được phát cho bài thi nghe, và thí sinh sẽ có 10 phút sau đó để điền đáp án vào phiếu trả lời.

    * Bài thi Đọc: 60 phút.

    * Bài thi Viết: 60 phút.

    * Bài thi Nói: 11–14 phút.

  Bài thi được thiết kế để khai thác hết khả năng của người học từ người mới học cho đến chuyên gia.

   

   

 • Cách thức đăng ký

  Đăng ký thi IELTS ở đâu ?

   Ở Việt Nam, Hội đồng Anh (British Council) thường tổ chức thi IELTS khoảng 2-3 lần/tháng. Để đăng ký, bạn có thể lên trang web của IELTS tại quốc gia đang sinh sống và kiểm tra ngày diễn ra kỳ thi, cũng như địa điểm mà bạn mong muốn.

  Bạn có thể đăng ký thi IELTS qua ba hình thức: online, trực tiếp hoặc qua đường bưu điện

  Lịch thi IELTS

  lich thi ielts

  (Nguồn: IDP Việt Nam)

  Cập nhật Lịch thi IELTS năm 2018: Tại đây

  Lệ phí thi IELTS

    * Lệ phí đăng ký thi IELTS: 4.500.000 đồng / thí sinh / lần thi

    * In thêm kết quả thứ 2 để gửi đến các trường/tổ chức: 200.000 đồng/bản

    * Đổi ngày thi: 350.000 đồng

    * Phúc khảo kết quả thi: 2.200.000 đồng 

  Những lưu ý khi thi IELTS

  * Những vật dụng thí sinh được phép mang vào phòng thi: 

    - Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu bản gốc (đã dùng khi đăng ký)

    - Bút viết thông dụng. Bút chì sẽ được cung cấp tại kỳ thi.

    - IDP có quyền kiểm tra và từ chối không cho phép thí sinh mang vào phòng thi những vật dụng bị nghi ngờ.

  * Những vật dụng thí sinh KHÔNG ĐƯỢC PHÉP mang vào phòng thi: 

    - Điện thoại di động

    - Tư trang cá nhân

    - Các loại hình thiết bị điện tử.

  * Lưu ý:

    - Thí sinh không nên mang theo tiền và vật dụng cá nhân giá trị đến khu vực thi vì tư trang cá nhân sẽ phải để ngoài phòng thi và Hội đồng thi không chịu trách nhiệm về việc mất mát đồ đạc của thí sinh.

    - Thí sinh nào cố tình sử dụng các phương tiện để sao chép lại nội dung hoặc mang đề thi ra khỏi phòng thi sẽ bị hủy bỏ kết quả thi và vụ việc sẽ được trình báo lên cơ quan có thẩm quyền.

    - Lịch thi có thể thay đổi phụ thuộc vào số lượng thí sinh đăng ký và địa điểm thi

    - Nếu không nhận được thông tin về thời gian và địa điểm thi, thí sinh cần chủ động gọi điện đến văn phòng IDP để xác nhận việc đăng ký đã hoàn tất.

   Thang điểm IELTS

   IELTS được chấm theo thang điểm từ 0 đến 9. Thông thường, để được nhận vào các trường Đại học nước ngoài, bạn phải đạt điểm mỗi kỹ năng trên 5.5 và trung bình trên 6.0, bậc đại học sẽ là 6.0 và 6.5 tương ứng. 

  Sau khi thi 2 tuần, bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận kết quả và trên đó thể hiện số điểm từ 1 – 9. Giấy chứng nhận kết quả sẽ ghi rõ điểm điểm cho từng phần thi và điểm trung bình của cả 4 phần. Thang điểm IELTS được đánh giá trên một thang điểm 9 cấp: 

  • 9-Thông thạo: Cho thấy bạn đã hoàn toàn nắm vững ngôn ngữ với một sự phù hợp, chính xác, lưu loát và thông hiểu hoàn toàn đầy đủ.
  • 8-Rất tốt: Bạn hoàn toàn nắm vững ngôn ngữ, chỉ đôi khi mắc những lỗi nhưng lỗi này chưa thành hệ thống. Trong những tình huống không quen thuộc có thể sẽ không hiểu. Sử dụng tốt đối với những chủ đề tranh luận phức tạp, tinh vi.
  • 7-Tốt: Bạn đã nắm vững ngôn ngữ, nhưng đôi khi có những sự không chính xác, không phù hợp trong một số tình huống cụ thể. Nói chung là việc sử dụng tốt ngôn ngữ phức tạp và hiểu những lí lẽ tinh vi.
  • 6-Khá: Sử dụng ngôn ngữ tương đối hiệu quả tuy có những chỗ không chính xác, không phù hợp và không hiểu. Có thể sử dụng và hiểu tốt ngôn ngữ phức tạp, đặc biệt là trong những tình huống quen thuộc.
  • 5-Bình thường: Bạn sử dụng được một phần ngôn ngữ, nắm được nghĩa tổng quát trong phần lớn các tình huống, dù thường xuyên mắc lỗi. Có thể sử dụng ngôn ngữ trong những lĩnh vực quen thuộc của mình.
  • 4-Hạn chế: Có sự thành thạo nhưng cơ bản bị hạn chế trong những tình huống quen thuộc. Thường có khó khăn trong việc sử dụng ngôn ngữ phức tạp.
  • 3-Cực kì hạn chế: Bạn chỉ có thể nói và hiểu trong những tình huống rất quen thuộc. Thường thất bại trong giao tiếp.
  • 2-Lúc được lúc không: Không có những giao tiếp thực sự ngoại trừ những thông tin cơ bản nhất với những từ ngữ riêng lẻ hoặc những cú pháp ngắn gọn trong tình huống thông thường để đạt được mục đích tức thời. Gặp khó khăn lớn trong việc nói và viết tiếng Anh.
  • 1-Không biết sử dụng: Hoàn toàn không có khả năng sử dụng tiếng Anh ngoài vài từ riêng lẻ.
  • 0-Bỏ thi: Không một thông tin nào để chấm bài. Người dự thi đã không thể tham dự kì thi.

  Kết quả thi IELTS

  Kết quả thi sẽ được trả trực tiếp cho thí sinh sau ngày thi Viết 13 ngày, tại văn phòng IDP Quận 1, TpHCM hoặc IDP Hà Nội. Khi đến nhận kết quả thi, thí sinh vui lòng mang theo CMND hoặc Hộ chiếu bản gốc như đã đăng ký trên đơn dự thi. Thí sinh ở ngoại tỉnh có thể đăng ký gửi kết quả miễn phí về nhà theo địa chỉ ghi trên đơn đăng ký thi. Thí sinh chỉ được nhận duy nhất một chứng chỉ IELTS và không được cấp lại trong bất cứ trường hợp nào.

   

  Đăng ký kiểm tra đầu vào và tư vấn miễn phí tại:

  TRUNG TÂM ANH NGỮ ISEC

  Địa chỉ: 50 Hàm Nghi - Phường Thạc Gián - Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

  Hotline: 0935.667.179/ (0236)3 702 150

Icon Check Kiểm tra trình độ tiếng anh của bạn ! Đừng quên thử sức với các bài kiểm tra khác nhé
Kiểm tra ngay

Hãy gọi cho chúng tôi 0901 126 626 Hoặc để chúng tôi Gọi lại cho bạn:

 • Bạn có muốn nhận tư vấn miễn phí để cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân không?

Tài liệu:
Quy trình đăng ký:
 • Kiểm tra đầu vào
 • Tư vấn cấp độ học
 • Chọn thời gian / Đóng học phí
 • Bắt đầu học
Quảng cáo 2
Loading...