Giới Thiệu

Trung Tâm Tiếng Anh ISEC Đà Nẵng

Trung tâm tiếng anh ISEC Đà Nẵng: là đơn vị đạt chiếc Cup vàng về lĩnh vực Luyện thi Ielts – Toeic – Tiếng anh Giao Tiếp.

Trung tâm tiếng anh ISEC Đà Nẵng

Trung tâm tiếng anh ISEC Đà Nẵng

 

Từ khi gia nhập Việt Nam, Trung tâm tiếng anh ISEC Đà Nẵng đã tạo nên làn sóng trong phong trào dạy vào học. Để đưa chất lượng dạy lên đầu, tiêu chí đặt ra là “Sự Tiến Bộ Của Học sinh” khi đến với ISEC. Không đào tạo theo mô hình “rập khuôn”. ISEC đào tạo tiếng anh theo sự “Tiếp thu” và khả năng “Tiến Bộ” của học viên.

Để thực hiện những mục tiêu học tập của học sinh. Để đem lại thành công trong công việc, cuộc sống. Để đem lại Thành Công trong tương lai. Trung tâm tiếng anh đà nẵng – ISEC, sẽ là người bạn đồng hành đem đến sự lựa chọn tinh tế. Kiểm tra trình độ đầu vào. Kiểm tra khả năng tiếp thu. Kiểm tra sự tiến bộ của bạn hàng tháng. Đánh giá khả năng giáo viên qua sự tiến bộ học sinh. Đưa ra chiến lượt học. Lên lịch trình học phù hợp….

Trung tâm tiếng anh ISEC Đà Nẵng – Giá trị đích thực mang đến những thành công

Nỗ lực và nỗ lực… ISEC cam kết cho bạn về “Chất Lượng” – “Thành Công”. Để trở thành “Nơi trao gởi niềm tin trọn vẹn”. Để học viên có thể tìm thấy một niềm tin vô hạn. ISEC đã và đang phát triển từng ngày. Ngoài việc bổ sung kiến thức. ISEC còn giúp học viên nâng cao các kỹ năng: tư duy sáng tạo và sự tự tin cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu.

Kể từ khi thành lập đến nay. ISEC VIET NAM có số lượng sinh viên quốc tế theo học ở các bậc THPT – Cao Đẳng – Đại Học – Thạc sỹ trên toàn cầu tăng gấp 3 lần. Hàng nghìn sinh viên đã trãi qua một quá trình học tập lâu dài tại nhiều đất nước. Đó là điều có ý nghĩa hết sức đặc biệt với ISEC:  là cầu nối phá vỡ những rào cảng về văn hóa –  thúc đẩy mối quan hệ quốc tế đa phương tích cực.

Trung tâm tiếng anh ISEC Đà Nẵng dn

Được bình chọn:

Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Đà Nẵng

ISEC VIET NAM tự hào đã có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực giáo dục.  Và trở thành một phần không thể tách rời để tạo nên sự phát triển của lịch sử nhân loại.

Tại sao bạn chọn Trung tâm tiếng anh ISEC Đà Nẵng

Trung tâm tiếng anh đà nẵng – ISEC  cam kết sẽ cung cấp cho cho học viên những giá tri cốt lõi. Mang lại lợi ích trong cuộc sống, trong công việc và trong thành công của học sinh.

Với những kiến thức đa dạng và kinh nghiệm phong phú. Đội ngũ nhân viên ISEC hiểu rõ nền giáo dục Hoa Kỳ – Úc – New Zealand – Canada – EU … Qua tư cách sinh viên cũng như với tư cách giáo dục viên. Song hành cùng đối tác chủ đạo là ISEC – Hội Đồng Giáo Dục Sinh viên Quốc tế. Một công ty giáo dục quốc tế  với trụ sở đặt tại khắp mọi nơi. Chúng tôi đã và đang xây dựng thành công những mối quan hệ mật thiết với các cơ sở giáo dục, trường đại học, và trường phổ thông danh tiếng tại khắp thế giới.

Các giá trị cốt lõi là điều mà chúng tôi hết sức trân trọng và tuyệt đối tin tưởng tại ISEC. Mọi nhân viên sẽ làm hết khả năng có thể để đưa những giá trị này vào công việc của mình tại công ty: TRUNG THỰC, CHÍNH TRỰC, ÂN CẦN, ĐAM MÊ và CHUYÊN NGHIỆP.

PHƯƠNG PHÁP CỦA CHÚNG TÔI HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO

Có phải trong suốt quá trình học tập tại trường. Hầu hết chúng mình đều được thầy cô giảng dạy nhiệt tình về ngữ pháp, rồi kĩ năng đọc, viết… Nhưng lại rất ít khi được luyện nghe một cách bài bản. Cũng ít có sự hướng dẫn cụ thể cho kĩ năng này???

Đó chính là nguyên nhân dẫn tới việc chúng ta vẫn lầm tưởng “Nghe, Nói”: là những kĩ năng học sau cùng. Thực tế cho thấy khi học Nghe trước thì bạn có khả năng phát âm và giọng điệu “chuẩn bản ngữ” hơn rất nhiều và ít khi trở ngại khi quay về học Viết.

Hoạt động tại trung tâm tiếng anh đà nẵng ISEC

Rất nhiều thành viên đã đạt được những thành công ngoài sức mong đợi khi đến với ISEC. Tất nhiên, sự kiên trì và cố gắng của học viên là động lực lớn mạnh thúc đẩy bản thân. Nhờ vậy mà họ đi đến được con đường mà họ chọn. Trách nhiệm của ISEC là định hướng, tiếp sức và hỗ trợ để học viên có thể đi đúng hướng và về đúng đích.

Trên con đường HỘI NHẬP và PHÁT TRIỂN cùng bạn bè quốc tế. ISEC hiểu rõ sứ mệnh của chúng tôi là: đem đến một môi trường giáo dục và học tập ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ. Giúp học viên có thể tự tin giao tiếp, phát triển các kĩ năng của bản thân thông qua việc tìm hiểu, tiếp nhận và sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.

 Các Chương Trình Học Nổi Bật Của ISEC: IELTS – TOEIC – TOEFL.iBT – SAT – GIAO TIẾP

  trung tam tieng anh isec     anh ngu isec da nang     hoc tieng anh cung isec     hoc tieng anh hieu qua cung isec

 dien dan hoc tieng anh   dien dan tieng anh da nang

Thường các bạn phân vân những câu hỏi sau: Nên học chứng chỉ nào??? Xin việc thì học gì ??? Du Học thì nên học gì ??? Ngành học của mình thì nên học gì ???? Trình độ của mình thì phải bắt đầu từ đâu ??? Làm sao để đạt được Mốc Tiếng Anh mình muốn???

Đừng lo. bạn chỉ cần bấm vào nút yêu cầu tư vấn. Trung tâm ISEC sẽ tận tình giúp đỡ. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn lập tức. Chúng tôi sẽ lắng nghe bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn bết nên học gì. Học từ đâu. Bắt Đầu như thế nào…

Tiếng Anh Giao Tiếp HỌC IELTS ở đâu

Xem thêm:

HỌC IELTS tốt nhất Tiếng Anh Giao TiếpTiếng Anh Giao Tiếp HỌC IELTS như thế nàoHỌC IELTS hiệu quả Tiếng Anh Giao Tiếphoc tieng anh da nang aa

TRUNG TÂM ANH NGỮ ISEC – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng

 (0236)3 755777 – 0901 945 935

 info@tienganhdanang.net

 https://www.facebook.com/

 http://tienganhdanang.net/

 Cơ sở 1: 50 Hàm Nghi – Đà Nẵng  luyện thi toeic dnn1  CHỈ ĐƯỜNG
 
Cơ sở 2: 111 Nguyễn Hoàng – Đà Nẵng luyện thi toeic dnn11  CHỈ ĐƯỜNG