Quảng cáo 1
 1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LUYỆN THI TOEIC

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LUYỆN THI TOEIC

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LUYỆN THI TOEIC

Ngày nay, tiếng Anh đang được dần chuẩn hóa trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì thế học tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng.

TOEIC là gì ?

TOEIC là viết tắt của Test of English for International Communication – một bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi giúp đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh đối với những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. Kết quả này có hiệu lực trong 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có cả Việt Nam.

Dưới đây là tổng hợp một số điều cần biết của ISEC để quá trình Luyện thi TOEIC này trở nên đơn giản và hiệu quả.

 

Bước 1: Đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn trước khi bước vào khoá học Luyện thi TOEIC:

Muốn có kiến thức và nắm vững kiến thức về TOEIC cũng như cách thức Luyện thi TOEIC thì các bạn hãy nhanh chân đến Trung tâm Anh Ngữ ISEC 50 Hàm Nghi – Đà Nẵng để tìm hiểu và được tư vấn kỹ lưỡng về Khóa học TOEIC tại Đà Nẵng và đăng ký test trình độ của bạn muốn học TOEIC tùy theo khả năng và mục tiêu mà bạn mong muốn.

Quy trình kiểm tra đầu vào ở ISEC: Trước khi tham gia luyện thi TOEIC tại ISEC. Bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí tại trung tâm. Dựa vào điểm test đầu vào và mục tiêu Luyện Thi TOEIC cấp tốc, ISEC sẽ sắp xếp lớp khóa học và chương trình đào tạo phù hợp nhất cho từng học viên.

luyen thi toeic

 

Bước 2: Xây dựng mục tiêu và kế hoạch luyện thi TOEIC rõ ràng, hiệu quả:

 

LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC TẠI ĐÀ NẴNG

ISEC mở ra Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc tại Đà Nẵng chỉ kéo dài chỉ 2, 3 tháng, phù hợp với các học viên muốn luyện thi để có được chứng chỉ TOEIC quốc tế nhanh nhất với học phí hợp lý nhất. Để đảm bảo chất lượng đầu ra ISEC luôn giới hạn số học viên trong lớp luyện thi không quá 10 người. 

Đối với những học viên Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc điểm đầu vào còn thấp, thời gian luyện thi TOEIC cấp tốc bị giới hạn. ISEC tổ chức những khóa học kèm riêng với thời gian học 06 buổi/tuần với lịch học linh động phù hợp với thời gian đi làm, đi học của học viên. 

Bước 3: Làm quen với các dạng bài thi của Luyện thi TOEIC:

Đề thi TOEIC gồm 2 phần là Listening (Nghe Hiểu) và Reading (Đọc Hiểu) với mỗi phần gồm 100 câu trắc nghiệm. Thời gian thi TOEIC là 45 phút cho phần Listening và 75 phút cho phần Reading. Như vậy tổng thời gian làm bài là 2 tiếng cho 200 câu trắc nghiệm.

de thi toeic

 

Bước 4: Không ngừng trau dồi vốn từ vựng để Luyện thi TOEIC:

Luyện thi TOEIC là một quy trình cực kỳ quan trọng, cũng giống như muốn xây nhà mà thiếu gạch thì dù quyết tâm cỡ nào cũng không xây được cái nhà. Từ vựng chính là những viên gạch xây dựng nên bất kì ngôn ngữ nào. Cho nên nếu một ngày không có thời gian nhiều, thì thứ quan trọng nhất vẫn là học từ vựng, tích lũy nhiều từ vựng, quá trình học tiếng anh sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều. Vì từ vựng sẽ quyết định khả năng tiến bộ trong tiếng Anh của mọi người nhanh hay chậm!

       Trên đây là những điều quan trọng mà Trung tâm Anh ngữ ISEC muốn gửi đến cho những ai muốn Luyện thi TOEIC được biết. Bạn muốn Học TOEIC ở đâu tại Đà Nẵng và Luyện thi TOEIC ở đâu tại Đà Nẵng để thực hiện mục tiêu chinh phục TOEIC 990 điểm, hãy đến Trung Tâm Anh Ngữ ISEC, số 50 Hàm Nghi-Tp.Đà Nẵng

 

***LỢI ÍCH KHI CHỌN LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC TẠI ISEC – ĐÀ NẴNG:

 • Thời gian ngắn, chi phí hợp lý
 • Đảm bảo đầu ra
 • Nắm rõ các chiến thuật làm bài thi TOEIC
 • Nâng cao vốn từ vựng cần thiết và khả năng làm bài thi TOEIC
 • Cam kết tiến bộ điểm số so với đầu vào.

 

***ƯU ĐÃI: TẶNG KÈM 1 KHOÁ GIAO TIẾP QUỐC TẾ KHI ĐĂNG KÝ KHOÁ TOEIC BẤT KỲ

 

Tham khảo thêm:

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

KHOÁ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM 

 

Liên hệ:

TRUNG TÂM ANH NGỮ -TIN HỌC ISEC

Địa chỉ: 50 Hàm Nghi - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

Hotline: 0935.667.179     

 

Chứng nhận

 • Chứng nhận 1
 • Chứng nhận 2
 • Chứng nhận 3
Hãy gọi cho chúng tôi

0901 126 626

Hoặc để chúng tôi

Gọi lại cho bạn

 • Bạn có muốn nhận tư vấn miễn phí để cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân không?

Quảng cáo 2
Loading...