NÊN HỌC TOEIC KHI BẠN LÀ SINH VIÊN NĂM NHẤT, NĂM HAI

  • Home
  • Thư Viện
  • NÊN HỌC TOEIC KHI BẠN LÀ SINH VIÊN NĂM NHẤT, NĂM HAI

NÊN HỌC TOEIC KHI BẠN LÀ SINH VIÊN NĂM NHẤT, NĂM HAI

Ngày nay, việc học tiếng Anh nói chung và học TOEIC nói riêng đang trở thành một nhu cầu vô cùng quan trọng.  Bằng TOEIC là một trong những tiêu chuẩn xét tốt nghiệp cho sinh viên tại nhiều trường cao đẳng, đại học. TOEIC cũng là tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Anh của nhân viên công ty, doanh nghiệp. 

TOEIC viết tắt là Test of English for International Communication. Đây là bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh chuẩn quốc tế. TOEIC dành cho những người muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp quốc tế. 

Những lí do khuyên bạn nên học TOEIC khi bạn là sinh viên:

♦ Thứ nhất: Việc học TOEIC đòi hỏi sự tích lũy kiến thức trong thời gian dài. Việc này giúp các kỹ năng thực hành tiếng Anh tốt hơn. Khi là tân sinh viên thì bạn có nhiều thời gian và cơ hội lựa chọn nơi học tốt nhất.

♦ Thứ hai: Năm nhất và năm hai thường là những môn đại cương, kiến thức còn nhẹ và nhiều thời gian rảnh.  Nếu bạn chờ đến năm 3, năm 4 khi đó bạn phải tập trung vào các môn chuyên ngành không có thời gian. Chưa nói đến vấn đề là rất nhiều bạn phải học lại môn tiếng Anh vì đã xem nhẹ. Vì thế, bạn nên học TOEIC sớm để nắm bắt nhiều cơ hội bất ngờ.

♦ Thứ ba: Với khởi đầu khác biệt sẽ dẫn đến kết quả khác biệt. Khi những người khác còn đang lao vào học tiếng Anh nhằm có một tấm bằng ra trường. Còn bạn đã ung dung tìm kiếm những dự định mới như du học, có việc làm tốt…

♦ Thứ tư: Hiện nay, theo khảo sát nhiều trường đại học, tỷ lệ sinh viên đạt yêu cầu chứng chỉ TOEIC khá thấp. Mà chứng chỉ TOEIC thì lại được cho là ” tấm vé thông hành” đối với sinh viên sắp tốt nghiệp. Vì thế, sinh viên nên lên kế hoạch học tập có mục đích với TOEIC.

 

 

NÊN HỌC TOEIC KHI BẠN LÀ SINH VIÊN 1

 

 

Địa chỉ: Trung tâm Du học- Anh Ngữ ISEC 74 Điện Biên Phủ, Thanh Khê , Đà Nẵng

Tổng đài tư vấn : ☎️  0935.393.303 ( Tuyết ) 

Các khóa học Của ISEC: IELTS – TOEIC – TOEFL.iBT – GIAO TIẾP

Xem thêm:

NÊN HỌC TOEIC KHI BẠN LÀ SINH VIÊN 2NÊN HỌC TOEIC KHI BẠN LÀ SINH VIÊN 3NÊN HỌC TOEIC KHI BẠN LÀ SINH VIÊN 4NÊN HỌC TOEIC KHI BẠN LÀ SINH VIÊN 5

TRUNG TÂM ANH NGỮ ISEC – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng

 https://www.facebook.com/     http://tienganhdanang.net

 

 

Date: Tháng Tư 9, 2018