Quảng cáo 1
  1. Trang chủ
  2. Sự kiện
  3. Sự kiện

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Đà Nẵng

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Đà Nẵng

Học IELTS để làm gì?

Có bao giờ bạn tự hỏi, Tại sao hiện nay nhiều học sinh, sinh viên và cả những người đi làm lại đang ráo riết đi tìm những trung tâm học tiếng Anh uy tín để đăng ký những khóa học và luyện thi IELTS?, Vậy học IELTS có lợi ích gì?

Học IELTS chính là để chuẩn hoá đầu ra của các trường Đại học, để có nhiều cơ hội xin việc làm cũng như để thăng tiến trong công việc hoặc mở ra cánh cửa du học. Với mục đích đó, học và luyện thi IELTS là để đáp ứng cầu thiết yếu, cũng chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay với tất cả những học sinh, sinh viên,những ai đang làm tại các công ty,doanh nghiệp hay những bạn muốn định cư nước ngoài.

Để luyện thi IELTS trước hết bạn phải xác định được khả năng và trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu. Đây là điều quan trọng nhất, là bước khởi đầu trên con đường chinh phục IELTS của mình. Bước thứ hai là chọn một nơi uy tín về chất lượng để "gửi gắm'' mục tiêu của mình và ISEC tự tin là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn trong kế hoạch đi tìm trung tâm luyện thi IELTS uy tín mà bạn nên cân nhắc ngay từ bây giờ. 

Trung tâm anh ngữ ISEC với quá trình hoạt động trên 7 năm, đã từng bước KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ của mình trong chất lượng đào tạo. Đến với ISEC, bạn sẽ được học tập trong một MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG với các đội ngũ giáo viên người Việt nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi IELTS ĐẢM BẢO, bên cạnh đó còn có sự đóng góp hết mình của các GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI. Họ sẽ cùng đồng hành với các bạn trên con đường luyện thi IELTS để đảm bảo kết quả tốt nhất.

 

ISEC cam kết đảm bảo các khóa học IELTS theo từng MỤC TIÊU của mỗi học viên, các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian NGẮN NHẤT nhưng yêu cầu về CHÂT LƯỢNG luôn đặt lên hàng đầu.

ISEC luôn trân trọng và chào đón những học viên đam mê với tiếng Anh, đặc biệt là đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín !

Các bước đăng ký:

Bước 1: Bạn lựa chọn khóa học đang quan tâm.

Bước 2: Bạn đến trung tâm để kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí

Bước 3: Bạn sẽ được tư vấn cụ thể và nhận lịch học chi tiết

Bước 4: Bạn đăng kí khóa học và nộp học phí.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Trung tâm Anh ngữ - Tin học ISEC

Địa chỉ: 50 Hàm Nghi-Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0935.667.179

 

Xem thêm:

Khoá học luyện thi IELTS tại Đà Nẵng

Nơi học IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng

Thời gian:

Địa điểm:

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Đà Nẵng

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Chứng nhận

  • Chứng nhận 1
  • Chứng nhận 2
  • Chứng nhận 3
Hãy gọi cho chúng tôi

0901 126 626

Hoặc để chúng tôi

Gọi lại cho bạn

  • Bạn có muốn nhận tư vấn miễn phí để cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân không?

Quảng cáo 2
Loading...