Quảng cáo 1
  1. Trang chủ
  2. Sự kiện
  3. Sự kiện

Top 10 sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng

Trung tâm Anh ngữ Isec nhận chứng nhận dịch vụ, sản phẩm tốt nhất năm 2017 vì người tiêu dùng.

 

Vậy là bao nỗ lực và cố gắng của đội ngũ nhân viên,giáo viên Isec đã được liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận. Với vinh dự này, Trung tâm anh ngữ Isec 1 lần nữa tái khẳng định vị trí đào tại anh ngữ đảm bảo chất lượng cao trong các lĩnh vực: Đào tạo giao tiếp quốc tế, đào tạo đảm bảo IELTS, TOIEC, SAT, TOEFL...

Được thành lập trên 5 năm, trung tâm tiếng anh ISEC đã và đang đào tạo hàng nghìn thế hệ học sinh thành công trên khắp nơi.

Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO với mục tiêu LẤY HỌC VIÊN LÀM TRỌNG TÂM. Sự thành công của ISEC trong vòng 5 năm qua là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công không thể phủ nhận của đội ngũ CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN CỦA TRUNG TÂM.

Rất nhiều thành viên đã đạt được những thành công ngoài sức mong đợi khi đến với trung tâm tiếng anh ISEC. Tất nhiên, sự kiên trì và cố gắng của học viên là động lực lớn mạnh thúc đẩy bản thân họ đi đến được con đường mà họn chọn. Trách nhiệm của trung tâm tiếng anh ISEC là định hướng, tiếp sức và hỗ trợ để học viên có thể đi đúng hường và về đúng đích.

Trên con đường HỘI NHẬP và PHÁT TRIỂN cùng bạn bè quốc tế. trung tâm tiếng anh ISEC hiểu rõ sứ mệnh của chúng tôi là đem đến một môi trường giáo dục và học tập ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ. Giúp học viên có thể tự tin giao tiếp, phát triển các kĩ năng của bản thân thông qua việc tìm hiểu, tiếp nhận và sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.

Một lần nữa xin cảm ơn đội ngũ anh ngữ Isec và toàn thể học viên Isec trên mọi miền đã đánh giá và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

 

link xem trực tiếp: http://www.xemtvhd.com/2016/01/htv1-online-kenh-htv1-truc-tuyen.html

Tham khảo thêm: 

https://www.facebook.com/IsecEnglishCenterDn/posts/1424421114317777

 

 

Tham khảo thêm về các khóa học

Luyện thi Ielts đảm bảo

Luyện thi toeic đảm bảo

Học giao tiếp tiếng anh đà nẵng

Thời gian:

Địa điểm: ANH NGỮ ISEC - 50 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Top 10 sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Chứng nhận

  • Chứng nhận 1
  • Chứng nhận 2
  • Chứng nhận 3
Hãy gọi cho chúng tôi

0901 126 626

Hoặc để chúng tôi

Gọi lại cho bạn

  • Bạn có muốn nhận tư vấn miễn phí để cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân không?

Quảng cáo 2
Loading...