Quảng cáo 1
  1. Trang chủ
  2. Sự kiện
  3. Sự kiện

TOEIC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

TOEIC cho người đi làm

Trung Tâm Anh Ngữ ISEC đào tạo khóa TOEIC cho người đi làm đảm bảo chất lượng và hiệu quả ,phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt những bạn đắn đo về việc  sắp xếp  giữa thời gian đi học và đi làm.

Bạn muốn học TOEIC tại Đà Nẵng nhưng đang băn khoăn về việc lựa chọn một trung tâm Anh Ngữ vừa đào tạo với chất lượng đảm bảo vừa có thể sử dụng trong công việc , đặc biệt là có thể sắp xếp  được thời gian mặc dù bận rộn với công việc. Trung Tâm Anh Ngữ ISEC sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu đó của bạn, cam kết đem đến kết quả tốt nhất .

Nắm rõ chương trình học TOEIC cho người đi làm ,Trung Tâm Anh Ngữ ISEC đã có những chiến lược cũng như  chương trình học thuận tiện nhất nhằm đem đến cơ hội cho cho những người mong muốn học TOEIC.

Khóa học tiếng anh TOEIC  cho người đi làm tại ISEC.

ngoài việc đào tạo các kĩ năng để đạt hiệu quả tốt nhất  trong kì thi , bên cạnh đó tài liệu luyện thi TOEIC (h2)của Trung Tâm còn đặc biệt tập trung vào các kĩ năng phát âm và giao tiếp theo những tình huống thực tế trong môi trường làm việc để bạn có thể sử dụng linh hoạt trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Các kĩ năng như thuyết trình , viết báo cáo, làm việc với khách hàng bằng tiếng anh sẽ được Trung Tâm đào tạo một cách hiệu quả nhất , mà chỉ ISEC mới có thể làm được để bạn có thể dễ dàng áp dụng trong công việc.

Khi học khóa TOEIC dành cho người đi làm tại ISEC, bạn sẽ được sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian rảnh  mà không ảnh hưởng đến công  việc  của bạn  của bạn với HỌC PHÍ phù hợp nhất.

Sau khi kết thúc khóa học ISEC cam kết bạn có đáp ứng nhu cầu công việc , sử dụng trong việc và sử   trong đời sống hằng ngày.

HÃY ĐẾN VÀ TRẢI NGHIỆM  KHÓA TOEIC DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TUYỆT VỜI CÙNG VỚI ISEC.

Địa chỉ : 50 HÀM NGHI – ĐÀ  NẴNG

Mọi chi tiết xin liên hệ : Trung Tâm Anh Ngữ ISEC :   0236.3702.150

Tham khảo thêm :     KHÓA HỌC TOEIC TẠI ISEC

                               KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Thời gian:

Địa điểm: 50 Hàm Nghi - Đà Nẵng

TOEIC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Chứng nhận

  • Chứng nhận 1
  • Chứng nhận 2
  • Chứng nhận 3
Hãy gọi cho chúng tôi

0901 126 626

Hoặc để chúng tôi

Gọi lại cho bạn

  • Bạn có muốn nhận tư vấn miễn phí để cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân không?

Quảng cáo 2
Loading...