Quảng cáo 1
  1. Trang chủ
  2. Free test
  3. IELTS ( International English Language Testing System)

IELTS ( International English Language Testing System)

IELTS LÀ GÌ?

IELTS, hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế, được thiết kế để đánh giá khả năng ngôn ngữ của các ứng cử viên cần phải nghiên cứu hoặc làm việc nơi mà tiếng Anh được sử dụng như là ngôn ngữ giao tiếp. IELTS là cần thiết để vào đại học tại Vương quốc Anh và các nước khác.

IELTS DÀNH CHO AI?

IELTS được công nhận bởi các trường đại học và sử dụng lao động ở nhiều quốc gia, bao gồm Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Anh và Mỹ. Nó cũng được công nhận bởi cơ quan chuyên môn, cơ quan di trú và các cơ quan khác của chính phủ. Hơn 1,4 triệu người mỗi năm tham gia thi.

IELTS THI NHƯ THẾ NÀO?

Bạn có thể lựa chọn giữa các phiên bản đào tạo học thuật hoặc chung của bài kiểm tra. Tất cả các ứng cử viên làm Nghe giống nhau và phần biểu.Bài thi này có bốn phần:- Listening: 4 phần, 40 câu hỏi, 30 phút- Speaking: phỏng vấn, 15 phút- Reading: 3 phần, 40 câu hỏi, 60 phút- Writing: 2 đoạn văn bản, 60 phútTrang web này cũng có chứa các bài kiểm tra từ vựng, bao gồm cả kiểm tra thực hành cho các danh sách từ học tập, cũng như kiểm tra ngữ pháp có liên quan đến kỳ thi IELTS.

CẤP ĐỘ VÀ ĐIỂM SỐ CỦA IELTS

Nhiều cấp độ. Bạn nhận được một số từ 1 đến 9. Một nửa điểm như 6.5 là có thể. Các trường đại học thường yêu cầu điểm IELTS 6 hoặc 7. Họ cũng có thể yêu cầu một số điểm tối thiểu trong mỗi 4 phần.

THI IELTS Ở ĐÂU?

Thi IELTS được quản lý tại các trung tâm thử nghiệm được công nhận trên toàn thế giới - hiện nay có hơn 500 trung tâm, tại hơn 120 quốc gia.

VẬY GIỜ TÔI MUỐN KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ IELTS THÌ LÀM THẾ NÀO?

Bạn hãy nhìn vào cột bên phải phía trên sẽ thấy phần “các bài test IELTS”. Bạn hãy chọn 1 bài và tiến hành kiểm tra.

Các bài IELTS ( International English Language Testing System)

Hãy gọi cho chúng tôi

0901 126 626

Hoặc để chúng tôi

Gọi lại cho bạn

  • Bạn có muốn nhận tư vấn miễn phí để cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân không?

Quảng cáo 2
Loading...