Quảng cáo 1
 1. Trang chủ
 2. Các khóa học
 3. LUYỆN THI SAT TẠI ĐÀ NẴNG

Hãy lựa chọn những tiêu chí phù hợp dưới đây để chúng tôi có thể đưa ra những khóa học phù hợp và hiệu quả với bạn nhất:

Theo TOEIC ĐẢM BẢO:
Theo LUYỆN THI IELTS:
Theo SAT ĐẢM BẢO TẠI ĐÀ NẴNG:
Theo Tiếng Anh Giao Tiếp:
Theo KHÓA HỌC TOEFL IBT ĐÀ NẴNG:
Theo TIẾNG ANH THIẾU NIÊN-THIẾU NHI:
Theo Tiếng Anh Doanh Nghiệp:

LUYỆN THI SAT TẠI ĐÀ NẴNG

LUYỆN THI SAT TẠI ĐÀ NẴNG Có các khóa học sau:

 • LUYỆN THI SAT TẠI ĐÀ NẴNG là gì ?

  LUYỆN THI SAT TẠI ĐÀ NẴNG 

  Kỳ thi SAT được sở hữu và tổ chức bởi College Board, một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận tại Hoa Kỳ. College Board tổ chức và quản lý kỳ thi này thay cho Educational Testing Service (ETS) (Dịch vụ Khảo thí Giáo dục), cơ quan tổ chức TOEIC, TOEFL và GRE. Kỳ thi được tổ chức nhằm đảm bảo sự sẵn sàng cho việc học tập tại các trường đại học tạ Hoa Kỳ. So với các lần điều chỉnh trước đó, phiên bản hiện tại của SAT phỏng theo chương trình học tập của học sinh trung học tại Hoa Kỳ hơn, theo David Coleman, chủ tịch của College Board.

  Chính thức từ tháng 3/2016. Tổ chứ College Board đưa ra cấu trúc đề thi mới cho SAT.

  Để phụ huynh và các em học sinh hiểu được những thay đổi trong cấu trúc đề thi SAT, từ đó lên cho mình một kế hoạch học tập để chinh phục SAT mới, Trung Tâm ISEC xin đưa ra bảng so sánh sau:

  Tiêu chí

  SAT cũ

  SAT mới 2016

  Điểm 600-2400 400-1600
  Thời lượng làm bài 3 giờ 45 phút 3 giờ (+50 phút cho bài luận không bắt buộc)
  Các phần
  • Đọc: 200-800
  • Viết: 200-800
  • Toán: 200-800
  • Bài luận (bao gồm trong điểm bài luận)
  • Đọc - Viết: 200-800
  • Toán: 200-800
  • Bài luận không bắt buộc (tính điểm riêng)
  Điểm trừ khi đoán câu trả lời ¼ (Học sinh để trống không bị trừ điểm) Không bị phạt
  Dạng bài thi Thi giấy

  Thi giấy hoặc thi trên máy tính

 • Tại sao nên học LUYỆN THI SAT TẠI ĐÀ NẴNG ?

  SAT

  (Scholastic Assessment Test) là một trong những yêu cầu quan trọng được hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học tại Mỹ sử dụng nhằm quyết định việc chấp nhận sinh viên theo học. Điểm SAT còn là căn cứ quan trọng để xét cấp học bổng. Vì vậy nếu bạn đang ước mơ du học Mỹ, hãy bắt đấu chuẩn bị cho kỳ thi SAT càng sớm càng tốt. Mục đích của SAT không phải để kiểm tra tiếng Anh mà để đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” thông qua kỹ năng giải toán, đọc hiểu và viết.

  CẤU TRÚC ĐỀ THI NEW SAT

  Dựa trên cấu trúc đề thi mới nhất do College Board thông báo. ISEC đã lên một chương trình học phù hợp bao gồm các phần như sau

  1. Toán học (SAT MATH)

  Nội dung 

  Vocabulary in context: Phần câu hỏi này quen thuộc với các em đã học qua SAT cũ. Về cơ bản, đề thi sẽ yêu cầu học sinh xác định nghĩa của một từ trong một đoạn văn ngắn. Học sinh sẽ dựa vào hoàn cảnh ngôn văn để suy ra được đáp án đúng.

  Command of Evidence: Trong những câu hỏi này, College Board yêu cầu học sinh phải suy luận từ một phần nhỏ trong đoạn văn để trả lời được câu hỏi đề thi đưa ra. Phần này đòi hỏi học sinh phải đọc thật kỹ càng và phải có tư duy logic để trả lời đúng. Tuy nhiên, phần khó nhằn hơn chính là câu thứ hai trong dạng câu hỏi này. College Board sẽ hỏi học sinh: "Dựa vào đâu để bạn đưa ra được đáp án cho câu hỏi trên?". Vì vậy, nếu học sinh đưa ra câu trả lời trước sai thì thường sẽ kéo theo sai cả câu hỏi tiếp theo.

  Rhetoric: Đây là một trong những dạng câu hỏi khó đối với học sinh thi SAT – khi đề thi yêu cầu các em phải tự suy luận để đưa ra câu trả lời.

  Synthesis: Đây là một phần cải tiến của SAT mới, đưa những bảng thống kê, số liệu vào trong bài đọc và yêu cầu học sinh phải đọc, suy luận từ những bảng đã cho để đưa ra đáp án.

  Đặc biệt: Giúp học sinh tận dụng tối đa khả năng trong phần Toán, tránh được các câu hỏi bẫy, tạo cơ hội cho học sinh đạt điểm tối đa trong phần này

  2. Đọc-Viết (SAT READING & SAT WRITING AND LANGUAGE)

   Trang bị cho học viên kiến thức trong một số môn học và lĩnh vực (văn học Mỹ, lịch sử Mỹ, toán học,...)
  - Giúp học sinh làm quen với dạng thức và yêu cầu cho bài thi SAT
  - Cung cấp cho học sinh các chiến lược làm bài để tận dụng tối đa khả năng của học sinh và nâng cao điểm số
  - Giúp học sinh phân chia thời gian biểu để tự học và luyện tập ở nhà (cụ thể: thời lượng ôn tập dành cho các phần khác nhau trong bài thi SAT,...)
  - Cung cấp cho học sinh các cách học và ghi nhớ từ vựng hiệu quả.
   

  HỌC SAT ĐỂ LÀM GÌ?

   

   

  Vậy nên các bạn sinh viên, học sinh Việt Nam nếu có ước mơ được trải nghiệm mổi trường học tập ở các quốc giá khác đặc biệt là các nước châu Mĩ và châu Âu thì ngay bây giờ nên chuẩn bị hành trang cho mình.

  Muốn vào đại học ở Mỹ, sinh viên cần có IELTS/TOEFL và SAT. Mỗi trường hoặc thậm chí mỗi ngành có thể yêu cầu điểm SAT khác nhau. Khi học sinh dự định theo học một ngành của trường Đại học nào đó, em cần nghiên cứu về yêu cầu đầu vào của trường. Thông thường, các trường sẽ ghi rõ yêu cầu về IELTS/TOEFL hay SAT trong mục Admission Requirements cho Undergraduate programs. Đa số các trường Đại học công lập của bang sẽ yêu cầu điểm SAT tối thiểu 1500 điểm trở lên (trong tổng số điểm là 2400). Một số trường có ranking cao hơn có thể yêu cầu nhiều hơn.

   Có thể bạn quan tâm:

  LUYỆN THI SAT MATH TẠI ĐÀ NẴNG

  TÀI LIỆU ÔN THI SAT

  KHÓA LUYỆN THI SAT CẤP TỐC 2018

  LỊCH THI SAT NĂM 2018 

 • Phương pháp học

  Cũng như rất nhiều người khác đang cố gắng, nỗ lực để chạm được tới American Dream. Một trong những phần quan trọng nhất trong việc chuẩn bị để thi SAT là học từ mới, và từ ở đây là những từ rất rất rất ACADEMIC (học thuật), hay mình còn gọi là từ SAT. Có thể nói, nếu bạn nắm chắc tất cả các từ SAT này, tới 90% bạn sẽ đạt điểm rất cao trong kì thi SAT khắc nghiệt này (các từ SAT được để giải quyết phần CRITICAL READING và có thể ứng dụng 1 số từ hay để cho vào bài essay trong phần WRITING)

                                                                            

  HỌC SAT NHƯ THẾ NÀO?

  Giai đoạn 1: Giai đoạn “honeymoon” – Thời kì trăng mật

  À ừ thì bạn học 30 từ cho ngày đầu tiên. “Ôi dễ thế!”-Bạn phải thốt lên, vì nó có gì đâu nhỉ, rất dễ thuộc thôi mà. Bạn tự tin bước sang ngày thứ 2 và học tiếp 30 từ: “Vẫn tốt” và tự tin học tiếp. Mọi thứ diễn ra vô cùng suôn sẻ và dường như rất tốt đẹp.

  Giai đoạn 2. Giai đoạn ‘mệt mỏi

  Rồi đến ngày thứ 12 (hoặc hơn với tùy bạn), khi bạn đang học thêm 30 từ để hoàn thành 360 từ, thì “Ôi ruồi ơi!” sao nó lại mệt mỏi và khó vào thế này nhỉ.  Ngày nào cũng phải học và bạn quay lại list từ ở ngày thứ 4 hoặc 5 gì đó, bạn lại quên đi 1 vài từ. Nhưng bạn vẫn cố gắng tiếp tục học từ với thái độ mệt mỏi hơn ban đầu.

  Giai đoạn 3. Giai đoạn ‘chán nản’ (giai đoạn này sẽ kéo dài  rất lâu đấy)

  Bạn chán nản! Bạn cố gắng nhồi từ vào đầu, nhưng không thể nhồi được nữa. Cứ học rồi lại quên, học rồi lại quên. Học trước quên sau. Bạn vứt đó, không muốn học nữa!!!!

  Giai đoạn 4. Giai đoạn ‘quen thuộc’

  Nếu bạn đã vượt qua được giai đoạn 3 thì xin chúng mừng, bạn gần tiến đến thành công rồi đấy! Ở giai đoạn này, khi mà bạn đã phải làm 1 việc lặp đi lặp lại hàng ngày, não bạn sẽ sản sinh 1 cái chất gì đó (mà mình không biết) giúp bạn sẵn sàng cho hành động đó vào những ngày tiếp theo. Thật vậy, giờ đây bạn tự chủ và sẵn sàng học từ bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào và nhớ lâu nữa.

   Xem thêm: MẸO LÀM BÀI THI SAT

   Trên đây là 4 giai đoạn cơ bản mà mình chia ra khi học từ SAT. Giai đoạn thứ 3 là giai đoạn khó khăn nhất, nên các bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần nhé. Dưới đây ISEC sẽ nêu ra 1 số Tips cũng như cách học từ mình thấy hiệu quả:

   1. Làm Flashcard hay làm sổ note?

  Cả 2 cách đều được nhưng với mình thì mình chọn flashcard. Thứ nhất là bởi nó gọn nhẹ, có thể mang đi bất cứ đâu và học bất cứ lúc nào mà ít gặp trở ngại bởi kích thước. Thứ 2 là sự hiệu quả của nó: bạn lập 1 mặt thì có từ đó, mặt sau thì có nghĩa, khi nào quên lại lấy ra. Mình còn có thể đảo các từ rất dễ dàng nữa, cứ xóc nó lên là được mà, cách này rất hiệu quả cho việc ôn tập từ. Thứ 3 là đỡ tốn giấy và tiết kiệm: nói chung là giấy bạn có thể làm từ A4, bìa hay bất kì loại giấy nào chưa sử dụng (ISEC khuyên dùng bìa màu để nó kích thích thị giác): sau đó cắt thành những hình chữ nhật hoặc vuông (1 tờ flash card của mình có kích thước là 4×6)

  Còn làm sổ thì cũng được: với một số bạn, cơ mà nói chung là tốn sổ lắm, sổ lại đắt nữa.

   2. Làm thế nào để nhớ từ lâu?

   – Phương pháp 8s!

  Nghe có vẻ lạ, nhưng nó cực kì hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Bạn lấy 1 tờ flashcard lên: nhìn từ mới và nhìn nghĩa, sau đó đọc thật nhanh cả từ và nghĩa của nó trong vòng 8s (có thể tới trong vòng 15s nếu bạn không yên tâm). Với phương pháp này, mình đã thử nghiệm với 30 từ, sau đó 1 tuần không ôn tập gì cả mà tới ngày thứ 8 vẫn nhớ được 29/30 từ. Mình đọc ở đâu đấy thì 8s là thời gian cần thiết ít nhất để bạn ghi lại 1 cái gì đó vào long-term memory, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng phương pháp này. Hãy dùng phương pháp này khi bạn bước vào giai đoạn 3 nhé, còn trước đó thì cứ học như cách bạn học văn.

   – Bạn có thể dùng sticky notes, dán vào gương hoặc chỗ bạn hay đi qua nhiều nhất ý: ghi cả từ và nghĩa nó ở đấy để mỗi lần đi qua lại đọc lại. Khi nào nhớ rồi thì bóc ra nhé để dành cho những từ khác

   – Dùng sách SAT có sắc màu và hình ảnh, bài tập: ví dụ như quyển Vocabulary Cartoons: SAT Word Powers; 500 Key Words, 1100 words you need to know,… Cái này là ở bạn thôi, còn list sách mình khuyên dùng mình sẽ để ở dưới.

   – Dùng các app học từ miễn phí trên google play/app store (dành cho các bạn có smartphones / tablets): ISEC thấy học các bằng các app này khá hiệu quả bởi cách nó đảo từ để mình học thuộc, và màu sắc của nó nữa. Các app mà ISEC thấy tốt là (sắp xếp theo thứ tự từ tốt nhất trở xuống):

  + Spread The Words! SAT và Spread The Words! SAT Vol.2

  + SAT Vocabulary Suit

  + SAT Vocab Master

  + Virtual SAT Tutor Vocabulary 

  – Học nhóm + nhờ bạn bè kiểm tra từ (cách này là cực tốt luôn): nói chung là các bạn kiểm tra từ cho nhau, tốt nhất là nên đặt 1 cái luật nào đó (kiểu đánh vào kinh tế chẳng hạn: nếu ai quên 1 từ nộp 2k hoặc 5k gì đấy, sau đó mua nước cho cả nhóm). 

  – Học từ từ các đề thi thật (không quá recommend khi bạn chưa có đủ 2000 từ): Các từ này đã thi thật rồi nên khả năng gặp lại sẽ cao hơn, với cả nó cũng giúp các bạn bổ sung lỗ hổng nữa.

  3. Làm thế nào để khắc phục khi bạn đã quá chán nản và không có phương pháp nào hiệu quả?

  Lúc này hãy nghĩ tới lí do vì sao bạn muốn thi SAT, rồi liệu chỉ vì quên 1 trong đống tất cả các từ còn lại bạn đã học mà bạn mất 1 cơ số điểm, để rồi, không đạt được điểm/học bổng mong muốn không? Bạn hãy nghĩ tới những viễn cảnh tồi tệ nhất khi bạn từ bỏ: Không đi du học được? Thi đại học ở VN với hàng loạt dạng bài kinh khủng của toán lý hóa (trong khi bạn không còn 1 chút kiến thức nào, ĐỦ ĐỂ ĐI THI ĐỖ TRƯỜNG MONG MUỐN NHÉ, do đã mất thời gian vào SAT rồi và 1 vài lý do khách quan khác)?….. Bạn hãy nghĩ những thứ bạn sẽ được và mất để rồi cân đo xem liệu nó có đáng để bạn làm thế không?

  Nói tóm lại thì trong quá trình nhồi nhét này, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, nhưng cái chính là bạn xác định được mục tiêu của mình và cố gắng đạt được nó. Đã đâm lao thì phải theo lao thôi. HARD WORK PAYS OFF. Và bạn yên tâm đi, trong trường hợp này, cứ học thật nhiều từ, và cẩn thận nữa là bạn nắm cơ hội điểm cao hơn người khác đấy, SAT nó không kiểm tra sự thông minh của bạn đâu.

 • Cách thức thi

  THI SAT
                                                                                                        

  1. NEW SAT

  * Thời gian làm bài SAT

  - Math ( Toán học): 

  • 1 bài kiểm tra Toán với 55 phút cho phần được sử dụng máy tính và 25 phút cho phần không được sử dụng máy tính.

  - Evident-Based Reading and Writing ( Đọc - Viết):

  • 1 bài kiểm tra đọc và viết với 65 phút cho phần đọc và 35 phút cho phần ngôn ngữ và viết

  * Cấu trúc NEW SAT

  Phần 1: Toán
  • Tập trung vào phân tích số liệu, số học và  giải toán với cấu trúc đề chủ yếu xoay quanh các phần 
  • Máy tính được sử dụng cho 38 câu trắc nghiệm, và 20 câu trắc nghiệm không được sử dụng máy tính
  • Nội dung trong phần thi Toán gồm có số học, đại số và hàm số, xác suất, thống kê, phân tích dữ liệu, đồ thị, hình học phẳng.
  Phần 2 : Đọc - viết
  Đọc hiểu:
  • Không có phần hoàn thành câu
  • Kiểm tra hiểu biết thông qua các đoạn văn về Mỹ, về văn hóa, lịch sử/xã hội học và khoa học thế giới.
  Viết và ngôn ngữ:
  • Kiểm tra thông qua các đoạn văn liên quan đến nghề nghiệp, lịch sự/xã hội học, nhân chủng học và khoa học.
  Phần 3: Viết tự chọn
  • Bài luận là tự chọn
  • Học sinh có 50 phút để phân tích một văn bản 650-750 chữ và hoàn thành bài luận
  • Bài luận kiểm tra khả năng đọc, phân tích và viết, đòi hỏi học sinh phân tích tài liệu và giải thích luận điểm của tác giả
  • Liên quan đến vấn đề thực tế

  2. SAT Subject Test

   - Tên thường gọi là SAT II: là phần thi riêng biệt cho từng môn. Tùy từng trường, tùy từng ngành học mà bạn được yêu cầu phải thi môn nào nhưng thường thi bạn có thể tùy chọn 3 môn trong số các môn thi sau:

   - Tiếng Anh: Văn học

   - Lịch sử: Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới

   - Toán (Toán 1, Toán 2)

   - Các môn khoa học khác: Sinh (E/M) , Hóa, Lý

   - Ngoại ngữ: tiếng Trung, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hebrew (Do Thái) hiện đại, Ý, Latinh, Nhật, Hàn.

   - Thang điểm: 200 -800/ phần thi

   - Hình thức thi: Tất cả đều trắc nghiệm ngoại trừ một số môn đặc biệt có những cách thi riêng như Sinh học hoặc các môn ngoại ngữ (phần thi nghe), Toán.

   - Thời gian: 60 phút/môn. Tổng thời gian 3 giờ 20 phút

  Cập nhật lịch thi SAT năm 2018: Tại đây

 • Cách thức đăng ký

   ĐĂNG KÝ THI SAT Ở ĐÂU?

  1. Đăng ký online

  Đây là cách đăng ký nhanh nhất và tiện lợi nhất. Thí sinh vào trang web: www.collegeboard.com/sat và tạo một account(tài khoản) riêng của từng cá nhân. Lệ phí thi phải được thanh toán bằng thẻ tín dụng.Mọi hoạt động đăng ký dự thi, gửi điểm đến các trường, xem điểm… đều được thông báo và lưu lại trong account này. Sau khi đăng ký xong, thí sinh sẽ được nhận ngay số đăng ký( registration number) và giấy báo thi (Admission ticket).

  2. Đăng ký bằng cách gởi thư qua đường bưu điện

  Thí sinh phải điền vào mẫu đơn (form) đăng ký màu xanh được phát hành bởi Collegeboard những thông tin cần thiết như Họ tên, ngày tháng năm sinh, ngày thi lựa chọn, mã trung tâm tổ chức thi, địa chỉ liên lạc, mã trường, v.v. Thí sinh dùng bút màu đen hoặc màu xanh để hoàn thành form này. Nếu điền sai thông tin, thí sinh có thể xoá và sửa lại nhưng với số lượng ít. Lệ phí thi được thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc hối phiếu ngân hàng (bank draft). Sau khi hoàn thành form, thí sinh bỏ vào phong bì và dán nhãn ngày thi lựa chọn ở ngoài (được kèm theo form đăng ký), gởi về Collegeboard. Nếu thí sinh thanh toán phí bằng bank draft thì phải gởi kèm cùng form đăng ký.

   

  Liên hệ ngay để kiểm tra đầu vào và đăng ký khóa học tại:

  TRUNG TÂM ANH NGỮ ISEC ĐÀ NẴNG

  Địa chỉ: 50 Hàm Nghi - Phường Thạc Gián - Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

  Hotline: 0935.667.179/ (0236)3702 150

   

  Các chương trình khuyến mãi của ISEC: tại đây

   

Icon Check Kiểm tra trình độ tiếng anh của bạn ! Đừng quên thử sức với các bài kiểm tra khác nhé
Kiểm tra ngay

Hãy gọi cho chúng tôi 0901 126 626 Hoặc để chúng tôi Gọi lại cho bạn:

 • Bạn có muốn nhận tư vấn miễn phí để cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân không?

Tài liệu:
Quy trình đăng ký:
 • Kiểm tra đầu vào
 • Tư vấn cấp độ học
 • Chọn thời gian / Đóng học phí
 • Bắt đầu học
Quảng cáo 2
Loading...