Quảng cáo 1
 1. Trang chủ
 2. Các khóa học
 3. LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TIẾNG ANH

Hãy lựa chọn những tiêu chí phù hợp dưới đây để chúng tôi có thể đưa ra những khóa học phù hợp và hiệu quả với bạn nhất:

Theo TOEIC ĐẢM BẢO:
Theo LUYỆN THI IELTS:
Theo SAT ĐẢM BẢO TẠI ĐÀ NẴNG:
Theo Tiếng Anh Giao Tiếp:
Theo KHÓA HỌC TOEFL IBT ĐÀ NẴNG:
Theo TIẾNG ANH THIẾU NIÊN-THIẾU NHI:
Theo Tiếng Anh Doanh Nghiệp:

LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TIẾNG ANH

 • LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TIẾNG ANH là gì ?

  LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TIẾNG ANH

  Đến với ISEC, các sĩ tử sẽ không còn lo lắng, sợ sệt môn Tiếng Anh nữa bởi:

   • Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào, đảm bảo chất lượng đồng đều của lớp.
   • Chương trình được xây dựng chặt chẽ và khoa học, từ cơ bản đến nâng cao để sao cho những học sinh yếu kém nhất vẫn có thể theo học được.
   • Luyện thi đại học cấp tốc với thời gian ngắn, lịch học linh động để phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp của học sinh cấp 3
   • Được giảng dạy bởi Giáo viên uy tín và giàu kinh nghiệm trong luyện và chấm thi.
   • Giáo trình, giáo án được biên tập kĩ càng, sát với đề thi, tiêu chí thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

 • Tại sao nên học LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TIẾNG ANH ?

  TẠI SAO PHẢI HỌC TIẾNG ANH TẠI ISEC ?

  BÂY GIỜ NÊN HỌC HAY ĐỂ GẦN THI TIẾNG ANH RỒI HỌC ?

   TIẾNG ANH LÀ 1 CÔNG CỤ QUYỀN NĂNG

  Theo Hội đồng Anh – British Council thì có hơn 1 tỷ người dùng Tiếng Anh trên thế giới, nghĩa là cứ 4 người thì có 1 người dùng).

  Tiếng Anh là công cụ để mở ra những chân trời mới

  Với một vốn Tiếng Anh kha khá là bạn đã có thể tự tin khi đi du lịch, du học nước ngoài hay chỉ là kết bạn, nói chuyện với người nước ngoài mà không cần người phiên dịch. Hay nói cách khác, khi có Tiếng Anh, bạn sẽ đi bất cứ nơi đâu, khám phá bất cứ nơi nào, nói chuyện với bất cứ ai trên thế giới. 

  Không nói đâu xa, chỉ cần nhìn vào lợi ích của việc luyện thi đại học môn tiếng Anh, bạn sẽ có được một tấm vé vào cổng trường cao đẳng, đại học mà bấy lâu nay mình mơ ước, để sau này có thể theo đuổi nghề nghiệp mà mình mong muốn như: giáo viên, biên-phiên dịch, du lịch, ngoại giao,...

  Tiếng Anh giúp bạn tự tin hơn

  Hãy thử tưởng tượng, khi bạn đang đi tình nguyện, đi hội chợ, xem ca nhạc, đi du lịch và gặp 1 bạn khác giới mà có thể giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy, thấy bạn ấy chỉ đường cho khách du lịch nước ngoài, hiểu hết những tài liệu mà bạn lại chả hiểu gì cả, thì tất nhiên bạn sẽ thấy bạn nam/nữ đó thật sự hấp dẫn, lôi cuốn và bạn ao ước có được sự tự tin như họ. 

  Tiếng Anh làm cuộc sống phong phú hơn

  Đã bao giờ bạn thích nghiên cứu công nghệ thông tin, chơi games, thể thao (bóng đá, tennis), xem phim, nghe nhạc nước ngoài mà lại không hiểu nội dung và chỉ đợi người khác dịch lại chưa?. ISEC đảm bảo rằng, một khi bạn vượt qua được môn tiếng Anh, hay chỉ là vượt qua được kỳ thi đại học này, bạn đã có đủ số vốn từ vựng, kỹ năng để có thể đọc được các review (bài đánh giá) về công nghệ, hướng dẫn hackers, tactics chơi games, bình luận bóng đá thoải mái. 

  Tiếng Anh sẽ cho bạn nhiều cơ hội trong công việc hơn

  Cảm giác của bạn ra sao nếu trường cao đẳng, đại học, hay thậm chí là ngành nghề mà mình mong ước yêu cầu đầu vào là môn tiếng Anh ?. Hay công việc mơ ước với những mức lương cao ngất lại không thuộc về mình chỉ vì không có đủ điểm tiếng Anh? Rồi đến khi vào làm rồi thì những cơ hội vi vu công tác nước ngooài, cử ra nước ngoài đào tạo của cơ quan cũng không gọi tên mình nốt chỉ bởi vì thiếu kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh?
  Vậy nên, khi có tiếng Anh, cánh cửa tương lai sẽ rộng mở, và chúng ta sẽ có cơ hội để phát triển nhiều hơn trong cả học và làm.

   

 • Phương pháp học

  Lời khuyên cho các sĩ tử trước khi luyện thi là không nên học nhồi nhét, học dồn dập, mà nên có 1 kế hoạch học tập cụ thể, rõ ràng và khoa học. 

  Bí quyết của ISEC đó là 

  BƯỚC 1: Chuẩn bị

  Phải xác định rõ Tiếng Anh là cả 1 quá trình "mưa dầm thấm lâu", ko thể học sổi, học thuộc lòng. 80% thành công phụ thuộc vào sự chăm chỉ, nỗ lực, bền bỉ còn 20% còn lại sẽ là năng khiếu + may mắn. Bạn cần nắm được cấu trúc đề thi của môn Tiếng Anh để có được chiến lược học tốt nhất, ưu tiên đầu tư phần nào nhất.

  BƯỚC 2. Luyện đề

  Theo khảo sát thì giai đoạn luyện đề tốt nhất  là khoảng thời gian còn 3 tháng trước khi thi

  Sau khi luyện các kĩ năng riêng giờ đã đến lúc vận dụng. Làm càng nhiều càng tốt. Trong quá trình làm vẫn nguyên tắc cũ: không từ điển, thái độ nghiêm túc và nhất định chỉ làm trong 90 phút, có xem lại tử tế sau đó so đáp án, chấm điểm cẩn thận ghi điểm rõ ràng. Sau mỗi đề thi, giáo viên và học viên sẽ lại ngồi tra lại lỗi sai rõ ràng để rút kinh nghiệm như làm ở giai đoạn trước.  

  Bước 3. Chiến đấu 

  Nên nhớ rằng đề thi chỉ có 90 phút và chúng ta phải giải quyết đến 80 câu trắc nghiệm. Nghĩa là trung bình mỗi câu ta chỉ được phép sử dụng hơn 1 phút để giải quyết xong câu ấy. Và đương nhiên mức độ câu cũng không phải là giống nhau. Có câu chỉ nhìn cái là chọn được đáp án luôn nhưng có câu thì thậm chí mất gần chục phút cũng không thể giải quyết được. Trong khi điểm của hai câu khó -dễ bằng nhau.

  * Ta cần xác định câu hỏi bẫy của đề thi:

   Thông thường trong bài thi thường xuất hiện 5-8 câu hỏi bẫy chiếm tỉ lệ 8-10% số lượng câu hỏi trong bài thi. Câu hỏi của bài thi không đơn giản như vẻ ngoài của nó, các câu hỏi này đòi hỏi chúng ta cần phải tư duy và trang bị tốt cho mình kiến thức để làm bài. Các câu hỏi bẫy chủ yếu nằm ở phần cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, tìm lỗi sai. Thường là các câu hỏi mẹo và gây nhầm lẫn cho các thí sinh trong quá trình làm bài. Trên thực tế, các câu hỏi này không khó nhưng lại gây sự nghi ngại cho các thí sinh khi lựa chọn đáp án đúng. Vì vậy nếu gặp một câu có sự nghi ngại khi chọn đáp án, ISEC khuyên các bạn nên tạm thời bỏ qua và đánh dấu câu đó kèm theo những đám án mình đang băn khoăn vào, khi giải quyết được các câu hỏi dễ kia thì chúng ta sẽ quay trở lại làm, tránh làm mất thời gian nhiều vào những câu hỏi đó.

  Bước 4: Đợi chờ kết quả

  Sau khi thi xong, hầu hết các sĩ tử đều cảm thấy hụt hẫng, tiếc nuối khi không làm kịp thời gian, hay khi không làm đúng câu mình đã ôn kỹ rồi. Đừng lo lắng, việc thi đã qua rồi, trong thời gian chờ đợi kết quả, bạn có thể đi du lịch, gặp bạn bè, đi chơi để giữ tâm thế thoải mái trước khi bước vào cánh cổng đại học. 

 • Cách thức thi

  Đề thi THPT QG 2017 môn Tiếng Anh bao gồm:

  • 2 câu ngữ âm (dễ)
  • 2 câu trọng âm (trung bình)
  • 3 câu sửa lỗi sai (trung bình)
  • 14 câu hoàn thành câu trong đó có 2 câu chức năng giao tiếp. (2 dễ- 7 trung bình – 5 Khó)
  • 2 câu tìm từ đồng nghĩa . (trung bình)
  • 2 câu tìm từ trái nghĩa. (trung bình)
  • 3 câu chọn câu nghĩa không đổi/ gần nghĩa. (trung bình)
  • 2 câu hỏi nối 2 câu đơn thành 1 câu ghép. (khó)
  • 5 câu điền từ vào đoạn văn (1 dễ- 2 TB- 2 khó)
  • 15 câu bài đọc, mỗi bài đọc gồm 7 câu. (2 dễ- 8 TB – 5 khó)

  Phân tích chi tiết

  1. Chuyên đề Ngữ âm: 4/50 câu

  Câu hỏi chuyên đề này khá dễ. Đa số là những trường hợp có quy tắc phát âm và đánh dấu trọng âm thông dụng. Từ vựng được sử dụng trong phần này cũng là từ phổ biến, quen thuộc. Tuy nhiên chỉ có 1-2 từ là trường hợp ngoại lệ nhưng cũng không quá khó cho học sinh.

  1. Chuyên đề Từ vựng (Danh từ/Động từ/Tính từ/Mạo từ, Tổ hợp từ/cụm từ cố định/động từ hai thành phần; Từ đồng nghĩa/trái nghĩa; Chức năng giao tiếp): 14/50

  Những bài tập liên quan đến từ vựng thường không có câu hỏi dễ để đo độ hiểu biết của sinh viên về từ vựng tiếng Anh. Tuy nhiên, những từ vựng được hỏi không quá phức tạp, đánh đố, học sinh chỉ cần hiểu được nghĩa tổng thể của cả câu là có thể chọn được đáp án đúng. Bên cạnh đó, có một số từ vựng và cấu trúc trong chương trình Tiếng Anh 12 xuất hiện trong đề.

  1. Chuyên đề Ngữ pháp (Cấu trúc câu; Kỹ năng viết): 12/50

  Những cấu trúc được hỏi: Thì của động từ, Câu so sánh, Câu gián tiếp, Câu bị động, Mệnh đề quan hệ… Đây là những kiến thức ngữ pháp cơ bản, học sinh cần nắm được khi học tiếng Anh. Bên cạnh đó có 2-3 câu hỏi yêu cầu các em phải vận dụng cả kiến thức từ vựng và ngữ pháp để có thể chọn đáp án đúng.

  1. Kỹ năng Đọc: 20/50

  Đây luôn là phần khó khăn nhất trong đề thi vì nó yêu cầu học sinh phải sử dụng toàn bộ Kĩ năng [Nhớ (nghĩa/cách sử dụng của từ, dữ liệu trong bài), Hiểu (nghĩa của từ/câu/đoạn văn), Vận dụng (từ/cụm từ/cấu trúc câu)] và Kiến thức (từ vựng/ngữ pháp) để hoàn thiện và lấy điểm tối đa. Phần này đánh giá đầy đủ và chính xác nhất khả năng của thí sinh nên luôn có trọng số cao nhất trong một đề thi. Để làm tốt phần này, ngoài việc nắm vững tất cả các chuyên đề trên, học sinh còn phải rèn luyện kĩ năng làm bài tập nhanh, hiệu quả trong khoảng thời gian giới hạn.

  Xem thêm: Đề thi đại học môn tiếng Anh 2017

 • Cách thức đăng ký

  Hồ sơ ĐKDT THPT quốc gia bao gồm:
  • Bì đựng phiếu ĐKDT có dán ảnh, Phiếu số 1, Phiếu số 2, Hướng dẫn ghi phiếu ĐKDT THPT quốc gia và xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng.
  • Bản sao 2 mặt Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân trên 1 mặt của tờ giấy A4
  • 2 ảnh 4x6 kiểu chân dung, chụp trong vòng 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh. 2 ảnh này đựng trong phong bì nhỏ.
  Ngoài ra, phải dán thêm 1 ảnh vào vị trí đã xác định ở mặt trước bì đựng phiếu ĐKDT.
  Trước khi ghi hồ sơ, các thí sinh cần xác định rõ mục đích của việc tham dự kỳ thi THPT quốc gia; tra cứu thông tin về mã Sở Giáo dục, mã tỉnh/huyện, mã xã/phường, mã trường THPT, đối tượng ưu tiên tuyển sinh, khu vực tuyển sinh.

  Cách ghi phiếu ĐKDT THPT quốc gia như sau:
  Phần A. Thông tin cá nhân:
  Phần A gồm các thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, dân tộc, số Chứng minh nhân dân hoặc số thẻ căn cước công dân, hộ khẩu thường trú, nơi học THPT hoặc tương đương, điện thoại, địa chỉ liên hệ.
  Thí sinh điền đầy đủ thông tin bằng chữ in hoa có dấu, bằng số hoặc bằng chữ viết thường theo yêu cầu cụ thể của từng mục. Thông tin điền vào cần rõ ràng, dễ đọc, không tẩy xóa.
  Phần B. Thông tin ĐKDT
  Phần B gồm các thông tin: mục đích ĐKDT, cụm thi, nơi ĐKDT, bài thi ĐKDT. Thí sinh điền thông tin bằng cách đánh dấu X vào ô bên cạnh thông tin tương ứng. 
   Phần C. Thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT
  Phần C gồm các thông tin đăng ký miễn thi ngoại ngữ, đăng ký môn xin bảo lưu. Học sinh THPT hoặc thí sinh chưa tốt nghiệp THPT điền thông tin vào các mục này. Nếu không có yêu cầu miễn thi ngoại ngữ hoặc không có môn xin bảo lưu thì bỏ trống.
  Thí sinh đã tốt nghiệp THPT thì bỏ qua phần này.
  Phần D. Thông tin xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng
  Trước khi điền phần này, thí sinh cần tra cứu mã trường Đại học muốn xét tuyển. Mã trường viết bằng ba chữ cái in hoa.
  Phần D gồm các thông tin: đối tượng ưu tiên tuyển sinh, khu vực tuyển sinh, năm tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và thông tin đối với thí sinh dự thi để xét liên thông lên Đại học, Cao đẳng.

  Cuối cùng, để hoàn tất hồ sơ, thí sinh cần ghi rõ ngày tháng năm làm hồ sơ, ký tên, dán ảnh 4x5 có xác nhận của trường (nếu đang là học sinh, sinh viên) hoặc xác nhận của Công an xã/phường (đối với thí sinh tự do đang cư trú tại địa phương). Khi thí sinh nộp hồ sơ, nơi thu hồ sơ giữ lại bì đựng phiếu Đăng ký dự thị, Phiếu số 1, bản sao CMND hoặc Thẻ căn cước công dân và 2 ảnh, trả lại phiếu số 2 cho thí sinh sau khi đã ký và đóng dấu xác nhận. Thí sinh lưu giữ phiếu số 2 này để nhận Giấy báo thi, Giấy chứng nhận kết quả thi.

Icon Check Kiểm tra trình độ tiếng anh của bạn ! Đừng quên thử sức với các bài kiểm tra khác nhé
Kiểm tra ngay

Hãy gọi cho chúng tôi 0901 126 626 Hoặc để chúng tôi Gọi lại cho bạn:

 • Bạn có muốn nhận tư vấn miễn phí để cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân không?

Tài liệu:
Quy trình đăng ký:
 • Kiểm tra đầu vào
 • Tư vấn cấp độ học
 • Chọn thời gian / Đóng học phí
 • Bắt đầu học
Quảng cáo 2
Loading...