Quảng cáo 1
 1. Trang chủ
 2. Các khóa học
 3. KHOÁ HỌC TOEIC TẠI ĐÀ NẴNG

Hãy lựa chọn những tiêu chí phù hợp dưới đây để chúng tôi có thể đưa ra những khóa học phù hợp và hiệu quả với bạn nhất:

Theo TOEIC ĐẢM BẢO:
Theo LUYỆN THI IELTS:
Theo SAT ĐẢM BẢO TẠI ĐÀ NẴNG:
Theo Tiếng Anh Giao Tiếp:
Theo KHÓA HỌC TOEFL IBT ĐÀ NẴNG:
Theo TIẾNG ANH THIẾU NIÊN-THIẾU NHI:
Theo Tiếng Anh Doanh Nghiệp:

KHOÁ HỌC TOEIC TẠI ĐÀ NẴNG

 • KHOÁ HỌC TOEIC TẠI ĐÀ NẴNG là gì ?

  TOEIC LÀ GÌ? 

  TOEIC (viết tắt của Test of English for International CommunicationBài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả TOEIC có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam

                                                          

   

  Đến với ISEC, học viên sẽ được tập trung phát triển chuyên sâu 2 kỹ năng NGHE HIỂU và ĐỌC HIỂU trong khuôn khổ bài thi TOEIC, còn được bổ sung thêm kĩ năng giao tiếp để học viên có thể tự tin giao tiếp trong môi trường công việc hằng ngày. Bên cạnh đó, học viên sẽ được bồi dưỡng các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết như diễn dịch, phân tích, tổng hợp. Có được nền tảng kiến thức vững chắc, học viên sẽ được hướng dẫn một cách kỹ lưỡng để vận dụng hiệu quả trong kỳ thi chính thức.

  Thời gian học linh động, sắp xếp theo từng nhóm - Đảm bảo điểm đầu ra theo từng mục tiêu điểm số - Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm ít nhất trên 5 năm về giảng dạy tiếng Anh, Phát âm cực chuẩn cùng với Giáo viên nước ngoài được cấp các chứng chỉ giảng dạy quốc tế đầy đủ (TESOL, DELTA,...)

                                                                                                        

 • Tại sao nên học KHOÁ HỌC TOEIC TẠI ĐÀ NẴNG ?

  HỌC TOEIC ĐỂ LÀM GÌ ?

  Tại sao cần học TOEIC

  Trước đây tại Việt Nam, nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức… thường sử dụng chứng chỉ tiếng Anh phân chia theo cấp độ A, B, C (chứng chỉ A1,A2,B1,B2,C1,C2) như một tiêu chí ngoại ngữ để đưa ra quyết định về tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự hay bố trí nhân viên tu nghiệp tại nước ngoài. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây, chứng chỉ TOEIC nổi lên như một tiêu chuẩn phổ biến hơn để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người đi làm. Xuất phát từ thực tế đó, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã đưa TOEIC vào chương trình giảng dạy và lựa chọn bài thi TOEIC để theo dõi sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với sinh viên theo từng học kỳ, năm học hoặc sử dụng làm chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp. Chính vì những lý do đó nên việc học TOEICluyện thi TOEIC và tham dự kỳ thi TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức với nhiều sinh viên và người đi làm.

 • Phương pháp học

  Việc học một ngôn ngữ mới thật không hề dễ dàng, vậy nên hãy tự tìm cho mình khoảng thời gian thoải mái nhất vơi việc học, hãy biến việc học và luyện thi TOEIC trở thành một sở thích, một thú vui như vậy sẽ khiến bạn không cảm thấy căng thẳng. Bạn nên tự săp xếp cho mình một thời khóa biểu rõ ràng, khoa học và hãy thực hiện chúng một cách nghiêm khắc nhất.  Bạn nên chú ý tới việc phải chia đều thời gian học các kỹ năng trong TOEIC. 

  Hiểu và nẵm vững cấu trúc bài thi TOEIC sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn vào việc xác định mục tiêu, xác định những kiến thức tiếng Anh cần tập trung luyện tập để đạt được sự hiệu quả trong bài thi TOEIC. Để chuẩn bị cho việc luyện thi TOEIC, bạn cần trau dồi vốn từ vựng,vì nếu vốn từ vựng của bạn phong phú, đảm bảo bạn sẽ thành công. Trung tâm anh ngữ ISEC - ISEC Education đã nghiên cứu và xây dựng chương trình luyện thi TOEIC đảm bảo đầu ra, cung cấp các kỹ năng, mẹo làm bài thi TOEIC với phương châm giúp học viên đạt kết quả TỐT NHẤT - trong khoảng thời gian NGẮN NHẤT - với chi phí HỢP LÝ NHẤT.

  Xem thêm: Những điều cần biết khi luyện thi TOEIC                 

                   Các mẹo làm bài thi TOEIC bạn nhất định phải biết

                                                                                                                

   

 • Cách thức thi

  Cấu trúc đề thi TOEIC

  Một bài thi TOEIC truyền thống đầy đủ gồm hai phần thi: Phần thi Listening (nghe hiểu) trong 45 phút và phần thi Reading(đọc hiểu) trong 75 phút. Mỗi phần thi có 100 câu. Tổng số câu hỏi của cả hai phần thi là 200 câu. Tổng thời gian làm bài là 120 phút hay 2 tiếng.

  • Phần thi Nghe hiểu (100 câu / 45 phút): Gồm 4 phần nhỏ được đánh số từ Part 1 đến Part 4. Thí sinh phải lần lượt lắng nghe các đoạn hội thoại ngắn, các đoạn thông tin, các câu hỏi với các ngữ âm khác nhau như: Anh – Mỹ, Anh – Anh, Anh – Canada & Anh – Úc để trả lời.
  • Phần thi Đọc hiểu (100 câu / 75 phút): Gồm 3 phần nhỏ được đánh số từ Part 5 đến Part 7 tương ứng với 3 loại là câu chưa hoàn chỉnh, nhận ra lỗi sai và đọc hiểu các đoạn thông tin. Thí sinh không nhất thiết phải làm tuần tự mà có thể chọn câu bất kỳ để làm trước.

  Mỗi câu hỏi đều cung cấp 4 phương án trả lời A-B-C-D (trừ các câu từ 11-40 của part 2 chỉ có 3 phương án trả lời A-B-C). Nhiệm vụ của thí sinh là phải chọn ra phương án trả lời đúng nhất và dùng bút chì để tô đậm ô đáp án của mình. Bài thi TOEIC không đòi hỏi kiến thức và vốn từ vựng chuyên ngành mà chỉ tập trung với các ngôn từ sử dụng trong công việc và giao tiếp hàng ngày.

  Cấu trúc và nội dung chi tiết của từng phần thi như sau:

  Phần A – Listening (100 câu / 45 phút)

  Phần thi Listening được dùng để đánh giá kỹ năng nghe. Thí sinh sẽ được nghe các câu miêu tả, câu hỏi, hội thoại và đoạn thông tin bằng tiếng Anh được đọc trực tiếp trên đài cassette hoặc loa. Thí sinh chỉ có 45 phút để vừa nghe vừa trả lời 100 câu bằng cách khoanh vào các đáp án A-B-C-D.

  Phần A

  Nội dung thi

  Số câu

  Chi tiết

  Phần 1

  Hình ảnh

  10 câu

  Tương ứng với mỗi bức ảnh, bạn sẽ được nghe 04 câu mô tả về nó. Nhiệm vụ của bạn là phải chọn câu mô tả đúng nhất cho bức ảnh.

  Phần 2

  Hỏi đáp

  30 câu

  Bạn sẽ nghe một câu hỏi (hoặc câu nói) và 03 lựa chọn trả lời. Nhiệm vụ của bạn là phải chọn ra câu trả lời đúng nhất trong ba đáp án A-B-C.

  Phần 3

  Hội thoại ngắn

  30 câu

  Bạn sẽ nghe 10 đoạn hội thoại ngắn. Mỗi đoạn có 03 câu hỏi. Nhiệm vụ của bạn là chọn ra câu trả lời đúng nhất trong 04 đáp án của đề thi.

  Phần 4

  Đoạn thông tin ngắn

  30 câu

  Bạn sẽ nghe 10 đoạn thông tin ngắn. Mỗi đoạn có 03 câu hỏi. Nhiệm vụ của bạn là chọn ra câu trả lời đúng nhất trong số 04 đáp án được cung cấp.

  Trong phần thi nghe hiểu sẽ có một số ví dụ sử dụng giọng Anh – Mỹ (Bắc Mỹ), giọng Anh – Anh, giọng Anh – Úc và giọng Anh – Canada. Những ngữ âm này xuất hiện không nhiều nhưng phản ánh những kiểu giọng đặc trưng khác nhau trong thực tế ở môi trường làm việc quốc tế. Chính vì vậy đòi hỏi người học phải có phương pháp tổng hợp và khả năng nhận biết một cách linh hoạt, nhạy bén.

  Phần B – Reading (100 câu / 75 phút)

  Phần thi Reading (đọc hiểu) được thực hiện ngay sau khi thí sinh kết thúc phần thi nghe. Phần thi này dùng để đánh giá vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh và khả năng đọc hiểu các đoạn văn ngắn. Các câu hỏi và phần thông tin liên quan đều được in trực tiếp trên đề thi. Có tất cả 100 câu và thí sinh có 75 phút để hoàn thành.

  Phần B

  Nội dung thi

  Số câu

  Chi tiết

  Phần 5

  Hoàn thành câu

  40 câu

  Bạn cần phải chọn từ đúng nhất để hoàn thành câu.

  Phần 6

  Hoàn thành đoạn văn

  12 câu

  Mỗi đoạn văn có 03 chỗ trống. Bạn phải điền từ thích hợp còn thiếu vào mỗi chỗ trống trong đoạn văn đó.

  Phần 7

  Đoạn đơn

  28 câu

  Đề thi có thể có từ 7-10 đoạn văn đơn. Hết mỗi đoạn văn sẽ có 2-5 câu hỏi.

  Đoạn kép

  20 câu

  Trong phần này sẽ có từ 04 cặp đoạn văn. Hết mỗi cặp đoạn văn sẽ có 5 câu hỏi.

   

  Vậy TOEIC mới khác TOEIC cũ ở điểm nào?

  so sánh toeic mới-cũ

  1. Đa dạng hoá giọng phát âm trong Listening Comprehension Ở TOEIC mới, độ khó của Phần Listening đã được tăng lên do có nhiều giọng đọc ngoài giọng Mỹ, chẳng hạn giọng Canada, giọng Anh, giọng Úc, giọng New Zealand. TOEIC là từ viết tắt của Test of English for International Communication, kỳ thi kiểm tra năng lực giao tiếp tiếng Anh quốc tế, thí sinh phải chứng tỏ khả năng trao đổi thông tin với người nói tiếng Anh ở những quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Vậy nên, có thể nói TOEIC mới đã phản ánh các dạng tiếng Anh được giảng dạy và sử dụng nhiều nhất trong cộng đồng quốc tế.

  2. Câu hỏi mô tả hình ảnh ở Part 1 được giảm bớt và câu hỏi xác định lỗi ngữ pháp ở Part 6 được lược bỏ. Cụ thể, Part 1, phần thường được thí sinh cho là dễ nhất, giảm đến 50%; Part 6, phần yêu cầu thí sinh xác định lỗi ngữ pháp và tìm lựa chọn trả lời đúng để hoàn chỉnh câu, đã bị loại bỏ. Nói chung, những thay đổi này không ảnh hưởng nhiều đến độ khó của toàn bộ bài thi.

  3. Thí sinh được nghe các câu hỏi. Khác với bài thi TOEIC cũ, người đọc chỉ đọc đoạn văn, ở bài thi TOEIC mới, các câu hỏi, ngoại trừ các lựa chọn trả lời (A), (B), (C), (D), đều được đọc qua băng. Do đó, thí sinh có thể trả lời câu hỏi một cách thuận tiện hơn.

  4. Độ dài của một số câu hỏi nghe hiểu sẽ tăng lên Độ dài các bài nghe của Part 1 và Part 2 ở TOEIC mới vẫn như cũ, nhưng trong Part 3 và Part 4 bài nghe sẽ dài hơn trước đây. Ở Part 3, bài đối thoại tăng từ A-B-A lên A-B-A-B; ở Part 4, mỗi đoạn độc thoại sẽ có 3 câu hỏi so với 2-3 câu hỏi tổng hợp như trong các bài thi nghe trước đây.

  5. Dạng bài đọc Double Passage. Để trả lời một số câu hỏi ở Part 7, TOEIC mới, bạn phải tham khảo nhiều hơn một đoạn văn. Đây là dạng câu hỏi kiểm tra khả năng của thí sinh trong việc liên kết thông tin giữa các đoạn văn.

  Xem thêm: Chiến lược làm bài thi TOEIC mới

  Bài thi TOEIC Quốc tế

  Ngoài bài thi TOEIC truyền thống (Listening & Reading), bạn có thể tham dự thêm bài thi TOEIC Speaking (Nói) & Writing (Viết) để có thể đáp ứng cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà nhiều vị trí ứng tuyển đòi hỏi. Bạn cũng cần lưu ý: Theo khuyến nghị của ETS, nếu đạt trên 500 điểm với bài thi TOEIC Listening & Reading thì bạn nên tham dự cả bài thi TOEIC Speaking & Writing để đánh giá đầy đủ cả 2 kỹ năng Nói & Viết. Điểm số của bài thi này được chia ra các cấp độ khác nhau được gọi là “các cấp độ thành thạo” (proficiency levels) chứ không dùng thang điểm như bài thi TOEIC Listening & Reading.

  Xem thêm: Cấu trúc bài thi TOEIC quốc tế

   

   ĐĂNG KÝ THI TOEIC

  1. Thi TOEIC định kỳ

  Việt Nam tổ chức thi TOEIC định kỳ cho các cá nhân vào trong giờ hành chính tại các văn phòng của TOEIC Việt Nam ở Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

  * Cách thức đăng ký dự thi

  Thí sinh cần phải trực tiếp thực hiện thủ tục đăng ký dự thi tại các văn phòng của IIG Việt Nam muộn nhất là 01 ngày trước khi thi. Khi đi đăng ký thi, thí sinh cần phải mang theo:

  • 03 ảnh thẻ 3x4 chụp không quá 03 tháng (sau mỗi ảnh ghi rõ: Họ tên, Ngày sinh, số CMT)
  • Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu gốc (còn nguyên gốc của công an, không ép lụa, ép dẻo)

  Thủ tục đăng ký dự thi không được chấp nhận qua điện thoại, fax hoặc e-mail.

  Thí sinh muốn thay đổi hoặc hủy buổi thi cần đến Văn phòng làm thủ tục muộn nhất là 15h của ngày trước ngày thi (đối với các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu) và trước 9h00 ngày thứ Bảy. Thi sinh chỉ được chuyển thi tối đa 2 lần: Nếu đăng ký hủy buổi thi trước ngày thi, thí sinh phải trả khoản lệ phí bằng một nửa lệ phí thi. Nếu thí sinh bỏ thi TOEIC vào ngày thi, thí sinh sẽ không được hoàn trả lệ phí.

  Giữa hai lần thi liên tiếp phải cách nhau tối thiểu 05 ngày làm việc.

  * Kết quả thi TOEIC

  Kết quả bài thi của thí sinh sẽ được thông báo sau 05 ngày làm việc kể từ ngày thi đối với VP Hà Nội và 07 ngày làm việc đốivới VP Hồ Chí Minh và VP Đà Nẵng. Mỗi thí sinh sẽ nhận được tờ phiếu điểm trong phong bì có niêm phong. Khi tới văn phòng nhận kết quả thi, thí sinh cần phải xuất trình:

  - Form đăng ký dự thi (bản gốc).

  - Chứng minh thư/Hộ chiếu gốc

  Nếu thí sinh không đến nhận kết quả thi được, thí sinh có thể uỷ quyền cho người khác đến nhận thay kết quả thi. Thí sinh đó cần viết Giấy ủy quyền cho người đi lấy thay. Người đi lấy thay kết quả thi cần mang theo Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu gốc của mình, Giấy ủy quyền và Phiếu đăng ký dự thi của thí sinh.

  Lưu ý: Phiếu điểm TOEIC có giá trị trong thời han 02 năm.

   Thí sinh có thể yêu cầu cung cấp bằng chứng nhận (Certificate of Achievement). Thí sinh chỉ có thể làm được 01 bằng chứng nhận cho mỗi lần thi và sẽ nhận bằng sau 10 ngày làm việc kể từ ngày yêu cầu.

  2. Thi TOEIC mở rộng

   Việt Nam tổ chức kỳ thi TOEIC mở rộng dành cho các công ty, cơ quan, tổ chức trên lãnh thổ Việt Nam với số lượng không hạn chế. Các buổi thi này được tổ chức theo yêu cầu của khách hàng vào bất cứ thời gian nào và ngày nào trong tuần. Trong trường hợp buổi thi diễn ra vào các ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ hay ngoài giờ hành chính, khách hàng không phải chịu thêm chi phí.

  * Đăng ký dự thi

  - Đơn vị đăng ký dự thi cần gửi cho văn phòng bản đăng ký theo mẫu có đầy đủ thông tin về những người sẽ tham gia dự thi muộn nhất là 01 tuần trước ngày thi.

  - Văn phòng sẽ gửi sách hướng dẫn thi TOEIC (TOEIC Examinee Handbook) cho đơn vị đăng ký thi muộn nhất là 03 ngày trước ngày thi. Tất cả các thí sinh của đơn vị đăng ký thi phải đọc kỹ cuốn sách hướng dẫn này trước khi thi.

  - Giữa hai lần thi liên tiếp phải cách nhau tối thiểu 05 ngày làm việc.

  * Kết quả thi TOEIC

  Kết quả bài thi của thí sinh sẽ được thông báo sau 5 ngày làm việc kể từ ngày thi đối với VP Hà Nội và 7 ngày làm việc đối với VP. Hồ Chí Minh và VP. Đà Nẵng.

  Kết quả thi này sẽ được gửi tới bộ phận chức năng của công ty, tổ chức (thường là bộ phận quản lý nhân sự). văn phòng không cung cấp riêng phiếu điểm cá nhân cho thí sinh trong đơn vị nếu chưa được sự đồng ý bằng văn bản của đại diện có thẩm quyền của công ty, tổ chức đã ký hợp đồng.

  Xem thêm: TOEIC cho người đi làm

   Thang điểm TOEIC tham khảo

  • TOEIC 100 – 300 điểm: Trình độ cơ bản. Khả năng giao tiếp tiếng Anh kém.
  • TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh mức độ trung bình. Là yêu cầu đối với học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng (hệ đào tạo 3 năm).
  • TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá. Là yêu cầu chung đối với SV tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm; nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.
  • TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Là yêu cầu đối với cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.
  • TOEIC 850 – 990 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt. Sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.
 • Cách thức đăng ký

  THỦ TỤC ĐĂNG KÝ DỰ THI TOEIC

  1.Chuẩn bị thủ tục đăng ký thi:

  Thí sinh trực tiếp đến đăng ký và mang theo :

  - Bản gốc Chứng minh nhân dân (CMND)/Hộ chiếu (HC) còn hạn sử dụng (CMND nguyên bản không rách/mờ thông tin, dấu giáp lai rõ ràng, không ép lại).

  - Ba (03) ảnh 3*4 chụp không quá 03 tháng (Không dùng ảnh scan, ảnh can thiệp kỹ thuật số), sau mỗi ảnh ghi rõ: Họ tên, Ngày sinh, số CMND.

  - Lệ phí thi: 35$ khoảng 830.000 VNĐ

  *Thí sinh đăng ký muộn nhất trước 01 ngày thi (nếu còn chỗ).

  2.Đăng ký thi:

  Thí sinh vui lòng làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

  - Bước 1: Thí sinh nộp cho bộ phận đăng ký thi các giấy tờ theo đúng những yêu cầu quy định về thủ tục đăng ký thi.

  - Bước 2: Thí sinh lựa chọn & xác nhận ngày thi phù hợp.

  - Bước 3: Sau khi được kiểm tra, thí sinh điền thông tin vào phiếu đăng ký dự thi (giữa hai lần thi trên cùng một loại bài thi phải cách nhau tối thiểu 05 ngày làm việc).

  - Bước 4: Thí sinh nộp lệ phí thi, cán bộ đăng ký đóng dấu phiếu đăng ký dự thi.

  - Bước 5: Thí sinh ký Phiếu thu & nhận lại liên 2 Phiếu đăng ký dự thi, CMND/HC, tài liệu hướng dẫn thi.

  - Bước 6: Thí sinh lắng nghe cán bộ đăng ký thi dặn dò & hoàn tất thủ tục đăng ký thi.

  3. Khi đi thi, Thí sinh mang theo:

  - Phiếu đăng ký dự thi.

  - CMND (hoặc hộ chiếu) bản gốc và các giấy tờ khác nếu được cán bộ tiếp nhận đăng ký yêu cầu.

  *Chú ý:

  - Thí sinh không mang theo vật dụng cá nhân đến địa điểm thi.

  - Khi đến thi, nếu thí sinh không mang đúng giấy tờ tùy thân theo quy định sẽ không được vào phòng thi và không được hoàn trả lệ phí thi. 

Icon Check Kiểm tra trình độ tiếng anh của bạn ! Đừng quên thử sức với các bài kiểm tra khác nhé
Kiểm tra ngay

Hãy gọi cho chúng tôi 0901 126 626 Hoặc để chúng tôi Gọi lại cho bạn:

 • Bạn có muốn nhận tư vấn miễn phí để cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân không?

Tài liệu:
Quy trình đăng ký:
 • Kiểm tra đầu vào
 • Tư vấn cấp độ học
 • Chọn thời gian / Đóng học phí
 • Bắt đầu học
Quảng cáo 2
Loading...