Quảng cáo 1
 1. Trang chủ
 2. Các khóa học
 3. KHÓA HỌC TOEFL IBT ĐÀ NẴNG

Hãy lựa chọn những tiêu chí phù hợp dưới đây để chúng tôi có thể đưa ra những khóa học phù hợp và hiệu quả với bạn nhất:

Theo TOEIC ĐẢM BẢO:
Theo LUYỆN THI IELTS:
Theo SAT ĐẢM BẢO TẠI ĐÀ NẴNG:
Theo Tiếng Anh Giao Tiếp:
Theo KHÓA HỌC TOEFL IBT ĐÀ NẴNG:
Theo TIẾNG ANH THIẾU NIÊN-THIẾU NHI:
Theo Tiếng Anh Doanh Nghiệp:

KHÓA HỌC TOEFL IBT ĐÀ NẴNG

KHÓA HỌC TOEFL IBT ĐÀ NẴNG Có các khóa học sau:

 • KHÓA HỌC TOEFL IBT ĐÀ NẴNG là gì ?

  TOEFL iBT 

  TOEFL.iBT bài thi TOEFL phiên bản mới ứng dụng công nghệ Internet tốc độ cao để kiểm tra kỹ năng sử dụng tiếng Anh hàn lâm, được Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS) cho ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ tháng 9/2005, sau đó là Canada, Pháp, Đức, Italia…

                                                                                   

  Đến nay ETS đã tổ chức hơn 70.000 đợt thi TOEFL trên thế giới. Đầu 2006, ETS chỉ định công ty IIG Việt Nam làm đại diện độc quyền của TOEFL.iBT tại Việt Nam.

 • Tại sao nên học KHÓA HỌC TOEFL IBT ĐÀ NẴNG ?

  TOEFL.iBT 

  là bài thi TOEFL phiên bản mới ứng dụng công nghệ Internet tốc độ cao để kiểm tra kỹ năng sử dụng tiếng Anh hàn lâm, được Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS) cho ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ tháng 9/2005, sau đó là Canada, Pháp, Đức, Italia… Đến nay ETS đã tổ chức hơn 70.000 đợt thi TOEFL trên thế giới. Đầu 2006, ETS chỉ định công ty IIG Việt Nam làm đại diện độc quyền của TOEFL.iBT tại Việt Nam.

       

  HỌC TOEFL ĐỂ LÀM GÌ ?

  Có nhiều lý do thực tế và mạnh mẽ mà nhiều bạn Sinh viên khi chuẩn bị Du học hay xin việc làm thi TOEFL, trong đó nhiều bạn cho rằng TOEFL là bài kiểm tra ưa thích nhất
  •    Nếu bạn có kế hoạch học tập ở nước ngoài, thi TOELF là một thử nghiệm, là sự lựa chọn tốt nhất bởi vì nó được chấp nhận rộng rãi qua kiểm tra, áp dụng nhiều năm qua tại các nước như Anh, Mỹ, Australia và New Zealand, hơn 7.500 trường đại học, các cơ quan, và các tổ chức khác tại hơn 130 quốc gia.
  •    TOEFL đánh giá khả năng của một cá nhân để sử dụng và hiểu tiếng Anh trong một môi trường học tập. TOEFL.iBT là bài kiểm tra thuận tiện nhất cho người nộp đơn bất kỳ vì nó không chỉ là sự linh hoạt mà còn vì có vô số các trung tâm trên toàn thế giới giúp các bạn trong việc thi TOEFL
  •    TOEFL.iBT tiết kiệm nhiếu chi phí trong điều kiện tái chính của đa số sinh viên, phù hợp túi tiền và vì nó có thể được thực hiện thông qua internet tại trung tâm gần nhất của bạn.  Một ưu điểm khác là Kết quả Kiểm tra toàn bộ được đưa ra trong một ngày.
  •    Bài thi TOEFL có thể được thực hiện lại trong 7 ngày nếu bạn muốn cải thiện điểm số của bạn.
  •    Nếu bạn có điểm số tốt hơn, thì đó còn là cơ hội cho bạn nhận học bổng, khuyến mại, và trong các kỳ tuyển sinh.
  •   TOEFL là sự tích hợp kiến thức sâu rộng không đơn thuần chỉ là Anh ngữ, nó làm cho bạn có thêm nhiều kỹ năng hữu ích trong lớp học, vượt ra ngoài giáo dục. 
  •    Ở cấp độ cá nhân TOEFL giúp các bạn dễ dàng giao tiếp với tất cả bạn học của họ ở cấp đại học.
  •    TOEFL giúp bạn có một sự hiểu biết rõ ràng những gì bạn cần phải làm trong một lớp học.
  •    Ngày nay nhiều người xem rằng TOEFL là một thử nghiệm khả năng "khi ra nước ngoài" học tập, sinh sống và không gì tốt hơn sự trau dồi, học hỏi nhiều từ các chương trình, cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của bạn.  TOEFL là sự chứng minh kỹ năng của bạn ở phía trước
  •    TOEFL cho một kết quả chính xác, không thiên vị bởi vì bài thi và kết quả của bạn được ghi chú, chấm bởi chuyên gia ETS. 

 • Phương pháp học

  HỌC TOEFL.iBT

  CÁCH HỌC TOEFL HIỆU QUẢ

  1. Lên kế hoạch và tạo động lực

  a. Lên kế hoạch

  Lên kế hoạch là một phần cực kì quan trọng, góp phần giúp bạn giảm chi phí tiền bạc và thời gian, mà đạt được kết quả thi như mong muốn. Một số tips cho việc lên kế hoạch của ISEC:

  • Làm pre-test: Trước khi bắt tay vào tìm hiểu về từng phần trong TOEFL, bạn hãy dành thời gian làm 01 bài full test để xác định mức điểm hiện tại của mình. Bạn có thể liên hệ Trung tâm anh ngữ ISEC Đà Nẵng để được test trình độ miễn phí. 

   

  >>>>>>>>> ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ <<<<<<<<<

   

  • Lên kế hoạch chung cho từng giai đoạn: 
   • Giai đoạn 1 - học các kĩ năng cơ bản cho từng phần (trong 2 tháng) 
   • Giai đoạn 2 - luyện đề + review kĩ năng (2 tháng)
  b. Tạo động lực
  • Bố trí thời gian học-chơi-học hợp lý: Vào những lúc bạn phải lo nhiều việc cá nhân khác hay thấy dễ xao nhãng (gần giờ ăn cơm, lúc chuẩn bị đi học…), hãy để việc học sang một lúc bạn có thể sẵn sàng tập trung vào chỉ việc học thôi.
  • Xác định một khoảng thời gian nhất định trong ngày tập trung vào học: khoảng thời gian vàng hợp lý cho việc học là từ 8-11h tối. Để tránh mất tập trung, khi học, bạn tắt hết các thứ có thể gây xao nhãng như FB, email, wifi điện thoại…), thậm chí có hôm còn ngắt toàn bộ mạng để học. 

  2. Sách và tài liệu ôn tập

  - Các đĩa CD-ROM nên nghe:

  + Bộ đĩa Langmaster. Bộ này có 13 đĩa. Hay nhất là đĩa từ điển, một từ mới sẽ có ví dụ, hướng dẫn cách phát âm, đọc luôn cả ví dụ mẫu (chưa có bộ từ điển nào có chức năng này) và giúp các bạn ôn tập từ mới hàng ngày

  + Langmaster TOEFL (2 đĩa, một đĩa preparation, 1 practice test). Bộ đĩa này hướng dẫn rất kĩ lưỡng tất cả các kĩ năng thi TOEFL, chia thành từng chương mục rất khoa học. Đặc biệt phần nghe rất hay.

  + Các đĩa sau đây luyện nâng cao phần nghe (do nghe trên đĩa tốt hơn nghe trên băng) và phần ngữ pháp (một phần càng làm nhiều thì càng thành thạo), rất bổ ích cho việc luyện thi TOEFL của bạn: Longman TOEFL, Barron TOEFL, Delta TOEFL, Cambridge TOEFL, Kaplan TOEFL.

  + Và cuối cùng, nếu các bạn hay lên internet thì các website học tiếng Anh trực tuyến như www.dethi.com, http://toeflvietnam.sky.vn, http://tienganhonline.net là một những công cụ tuyệt vời cho việc học TOEFL. Ở đây, bạn có thể tìm thấy các mục ngữ pháp khó, các bài essay mẫu, bài thi thử và forum giải đáp thắc mắc, kinh nghiệm học thi của các bạn đã từng trả qua kì thi TOEFL.

  - Các sách TOEFL nên học
  + Ngữ pháp:

  Đây là thế mạnh của người Việt Nam. Phần này dễ lên điểm và dễ đạt điểm cao (bù lại cho phần nghe và đọc). Có rất nhiều sách ngữ pháp trên thị trường, và hầu hết các sách

  TOEFL đều có phần ôn tập lại ngữ pháp căn bản hay test, như:

  Longman English Grammar Practice (for intermediate student). Đây là cuốn sách viết đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu, có bài tập minh hoạ rất hài hước nên học không cảm thấy chán như các sách khác.
  TOEFL success. Chia thành từng dạng cấu trúc hay hỏi, bài tập rất hay.Các phần reading, listening, writing viết cũng rất tốt.
  Longman complete course for the TOEFL. Đây là cuốn sách được website http://englishforvietnamese.com  giới thiệu là cuốn sách học thi TOEFL tốt nhất. Phần ngữ pháp viết đầy đủ và rất dễ hiểu. Phần nghe, nhất là các tips viết hay.
  Barron’s TOEFL. Cấu trúc phần ngữ pháp sách này viết khác hẳn so với các cuốn khác, tập trung phân tích ví dụ về các cấu trúc các bạn hay sai. Tuy nhiên bài tập dễ và không sát thi thật mấy.

  Xem thêm: Các tài liệu ôn thi TOEFL.iBT

   

  3. Các công cụ trợ giúp

  • Google Calendar: miễn phí, có thể gửi thông báo về điện thoại, email, hay trên web được
  • Voice recorder trong máy tính: dùng để record bài nói, rất tiện lợi và gọn nhẹ
  • Memrise: dùng để học từ vựng theo dạng flashcard (có cả ảnh minh họa + phát âm). Có thể dùng trên web hoặc cài vào điện thoại smartphone (Android, iOS). Trên Memrise có sẵn 1 bộ flashcard list 400 từ. Bạn chỉ cần tìm bộ đó để tải về học, không cần tạo mới.
  • Đồng hồ đếm ngược

  >> Gợi ý chọn trường du học Úc

  >> Gợi ý chọn trường du học Mỹ

  4. Cách học cho từng kĩ năng

  a. Học từ:
  • Bạn hãy học theo kiểu Flashcard có cả hình ảnh và âm thanh theo phầm mềm Memrise để học. Điều quan trọng hơn đó là bạn nên đưa các từ này vào các bài viết/bài nói, hay hiểu được nghĩa từ trong bài đọc.
  b. Đọc:
  • Kĩ năng cốt lõi trong Reading là khả năng phân tích bài đọc. Vậy nên khoảng 1-2 phút ban đầu mỗi bài là rất đáng quý để bạn tóm tắt nhanh cấu trúc + nội dung chính của từng đoạn. Với cách này, bạn sẽ nhàn hơn khi trả lời các câu sau, và cũng dễ dàng hơn khi làm câu summary.
  c. Nghe
  • Kĩ năng cốt lõi là take note. Các câu trả lời của bạn có ăn được nhiều điểm hay không phụ thuộc vào cách bạn sắp xếp các ý và chi tiết trong bài ra sao. Kỹ năng NOTEFULL sẽ được ISEC hướng dẫn cụ thể khi bạn tới học tại ISEC nhé.
  • Với các bạn nghe kém, bạn có thể luyện tập viết chính tả. Chọn các bài academic lecture có trên mạng (TED, Coursera …). Mỗi ngày dành 15 phút viết chính tả theo video, sau đó kiểm tra lại. Bạn cứ làm như vậy một thời gian, đảm bảo tai của bạn sẽ nhạy với lecture hơn rất nhiều. Nếu có thêm thời gian, bạn có thể tra từ mới, cấu trúc mới của bài chính tả để thêm vốn từ vựng.
  • Sự đều đặn trong Listening cực kì quan trọng. Hãy đảm bảo mỗi ngày bạn có ít nhất nửa tiếng nghe (nghe để làm bài, hay chỉ nghe để quen tai khi bạn bận việc nào đó hay mệt không muốn học).
  • Nếu làm TPO hoặc practice test nào khác ở dạng có thể nghe lại được, đừng cố gắng nghe lại. Kết quả làm bài trong lần đầu tiên sẽ chính xác nhất, các kết quả trong các lần nghe tiếp theo đều là vô dụng.
  d. Nói
  • Hãy ghi âm lại mọi câu trả lời của bạn, và tự nghe lại + nhận xét (nhớ lưu vào 1 folder để theo dõi dần nhé).
  • Bấm giờ theo đúng quy định thi cho mọi câu trả lời của bạn, tính từ bài tập nói đầu tiên.
  • Nếu cảm thấy nản hay muốn có người nhận xét bài nói của bạn, hãy cùng luyện nói với các bạn cùng nhóm học (nếu bạn học theo nhóm).
  e. Viết
  • ISEC sẽ hướng dẫn bạn cách viết từ căn bản đến nâng cao, cách chia thời gian từng phần hợp lý. 
  • Trong khoảng 1-2 tuần trước khi thi, mỗi ngày bạn nên viết khoảng 4-5 bài essay (tính cả integrated và independent), giáo viên của ISEC sẽ sửa và giúp bạn khắc phục lỗi trong thời gian gấp rút này.
  • Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể lập 1 trang blog chỉ viết bằng tiếng Anh, và hàng ngày hay hàng tuần, hãy cố gắng dành thời gian viết (tốt nhất là về 1 chủ đề nào đó tương tự như các chủ đề có trong phần viết của Toefl). Đây là 1 cách vừa học vừa chơi khá hay mà ISEC nghĩ bạn nào cũng có thể làm được.
  f. Làm mock test
  • Làm mock test cực kì quan trọng. Số lượng test/tuần tùy thuộc vào trình độ và việc sắp xếp thời gian rảnh của bạn. Đối với những bạn mới bắt đầu thì nên 1 tuần chỉ làm 1 test, còn đối với những bạn đang trong giai đoạn ôn luyện đề thì khoảng 2-3 test/tuần và 1 full test/ngày cho 1-2 tuần trước khi thi.
  • Điều quan trọng không kém việc làm test là review kết quả. Review bao gồm tính điểm và xem nguyên nhân cho các câu mình bị sai. Việc xác định nguyên nhân làm sai cực kì quan trọng. Bạn hãy ghi lại các lỗi sai của mình một cách chi tiết để xem lại sau này, và để quen với việc loại trừ một cách có cân nhắc. 

   

  *** Nếu hơn 1 năm nữa mới thi TOEFL

  Ban hãy tập trung nâng cao vốn tiếng Anh cơ bản. TOEFL thực chất chỉ là một thước đo trình độ tiếng Anh, nên cho dù học hết các tips làm bài trong sách mà trình độ của mình không khá thì cũng khó mà lên đến điểm cao được. 

  Tham khảo: HỌC TOEFL.iBT ĐẢM BẢO 80+


  Vậy, nâng cao vốn tiếng Anh cơ bản như thế nào? 

  hoc toefl ibt tai da nang

  MẸO LÀM BÀI THI TOEFL.iBT

  + Nghe TOEFL

  Đây là phần mà người Việt Nam chúng ta thấy khó nhất (vì môi trường giao tiếp ngoại ngữ ở nước ta chưa được phát triển). Cách học nghe tốt nhất là gì? Là chép lại những gì mà bạn đã nghe được. Điều này rất có lợi khi thi, do nhiều khi các bạn sẽ phải đoán, và càng nghe chép nhiều khả năng đoán đúng của bạn càng cao, có khi đến 80%. Chép lại các bài tập và bài test trong cuốn TOEFL Longman và TOEFL Success chẳng hạn, sẽ giúp bạn rèn luyện được khả năng nghe rất đáng kể đấy. Ngoài ra các bạn cũng nên có một sổ tay chép lại các idiom (thành ngữ) thường dùng trong part A. Hơn nữa, để tăng phản xạ tiếng, nếu có điều kiện các bạn có thể nghe CNN, BBC hay một số đài phát tiếng anh khác. 

  + Đọc TOEFL

  Cơ sở để nâng cao phần này là vốn từ vựng của các bạn. Từ vựng nhiều không chỉ giúp các bạn trả lời đúng câu hỏi vocabulary mà còn cả các câu hỏi khác nữa. Có hai cuốn sách tham khảo rất hay đó là “Barron Essential Words for the TOEFL” (những từ cơ bản hay dùng) và “Toefl success” (từ nâng cao hơn) Học xong 2 cuốn này thì bạn đã có thể nắm chắt đến 70% phần vocabulary của Toefl reading. 

  Để dễ dàng qua “cửa” này bạn hãy thử sáng tạo xem nảo. Kết hợp giữa sở thích của mình với việc luyện thi. Nếu các bạn thích về thiên văn học, hãy đọc sách thiên văn học bằng tiếng Anh, nếu các bạn học về kinh tế, hãy đọc sách chuyên ngành của đại học Mỹ, có như thế việc trả câu hỏi sẽ dễ dàng hơn, bạn sẽ có hứng thú với phần đọc hơn. Như vậy bạn vừa lên điểm TOEFL vừa giỏi cái mình thích.

  + Viết TOEFL 

  Điều quan trọng nhất phải nhớ khi viết TOEFL là chúng ta chỉ có 30 phút và người chấm chỉ có 2 phút để đọc bài. Do vậy cấu trúc càng rõ ràng càng tốt. Tốt nhất các bạn nên xây dựng một template riêng cho bài essay của mình

  Trước khi thi không cần viết hết 185 bài essay mà chỉ cần lập dàn ý (gạch ý định viết) cho các topic bạn thấy băn khoăn nhất. Đến khi thi thì tự nhiên sẽ viết được thôi. 

   

  *** Nếu chỉ còn 3 tháng nữa là đến ngày thi?

  Lúc này, bạn chỉ nên chú tâm vào một việc duy nhất, đó là làm đề thi của các kì thi trước. Càng làm nhiều bạn càng quen hơn với cấu trúc đề thi, với áp lực làm bài. 

  Khi làm đề, bạn nên cố gắng tạo một môi trường càng giống thi thật càng tốt. Chọn một chỗ ngồi yên tĩnh không bị quấy rầy trong vòng 3 tiếng. Làm phần writing đầu tiên (30 phút), sau đó đến phần listening, structure và cuối cùng là phần reading. Dùng bút chì mềm đánh dấu như thi thật. Một kinh nghiệm quan trọng bạn cần phải lưu ý đó là bạn nên làm bài thi thử ở nhà vào đúng giờ bạn sẽ thi thật như vậy sẽ giúp bạn thích nghi được với thời điểm thi tránh được những “sự cố” đáng tiếc như: buồn ngủ, mệt hay đói... 
  Qui trình làm bài rất đơn giản. 

  Xem thêm: LUYỆN THI TOEFL.iBT CẤP TỐC TẠI ĐÀ NẴNG

  hoặc: HỌC TOEFL.iBT CẤP TỐC

  - Làm đề cũ như thi thật trong vòng 3 tiếng. 

  - Nghe và chấm lại phần listening. Nếu các bạn yếu phần nghe thì bước này rất quan trọng. Nghe lại giúp chúng ta kiểm soát suy nghĩ, tìm hiểu lý do vì sao lại sai ở câu hỏi này, do không nghe được, do đoán nhầm hay hiểu sai… 

  - Nghe và đọc nội dung phần nghe, gạch chân các idiom và từ mới cần học.

  - Xem lại phần cấu trúc, tập trung vào những câu bị sai, vì sao sai, xem lại ngữ pháp phần sai đó thật kĩ. 

  - Đọc lại bài reading, tìm hiểu vì sao lại sai. Nếu bài đọc sai hơn 10 câu/50 thì phải tra từ và dịch toàn bộ bài khoá đó cho đến khi thật hiểu.

  Bây giờ bạn thư giãn đi nào. Hành trang để bạn bước vào phòng thi TOEFL đã tạm ổn rồi đó. Chúc bạn ôn thi hiệu quả và thi đạt điểm cao nhé!

 • Cách thức thi

  THI TOEFL

  Khác với thi TOEFL trên giấy (Paper-Based Test) và trên máy tính (Computer-Based Test), TOEFL iBT kiểm tra cả kỹ năng nói. TS sẽ đeo tai nghe và nói vào micro. Tín hiệu giọng nói được chuyển sang dạng số và truyền qua Internet về hệ thống chấm điểm của ETS. TOEFL iBT không có phần thi ngữ pháp. Ngữ pháp sẽ được xem xét khi TS nói, viết.

   

                                                                                                    

   

  Việc kiểm tra mỗi kỹ năng gồm phần bài tập độc lập và bài tập kết hợp với các kỹ năng khác. Ví dụ, trong phần viết, TS nghe một số câu và đọc một đoạn để viết bài luận. Trong phần thi nói, TS phải đọc, nghe, sau đó trả lời câu hỏi. Như vậy, TS phải phối hợp nhiều kỹ năng khác nhau để làm bài. Biện pháp này của ETS hạn chế được điểm yếu của cách thi cũ (TS có thể đạt điểm cao nhưng khi du học vẫn gặp khó khăn vì kết hợp các kỹ năng yếu).

  Thời gian thi TOEFL iBT là 4 giờ (nhiều hơn 1 giờ so với thi trên giấy). Thang điểm từ 0 – 120. Để thi tốt, TS cần rèn luyện kỹ năng sử dụng máy tính, nhất là đánh máy, soạn văn bản

  Kỳ thi TOEFL iBT (Internet-based test) kiểm tra cả bốn kỹ năng ngôn ngữ: Nghe(Listening)Nói (Speaking)Đọc (Reading)Viết (Writing) với tổng độ dài là 4 tiếng (trong đó có 10 phút nghỉ giữa giờ sau phần thi nghe).

  Nội dung các phần thi cùng với số câu hỏi và thời gian thi được phân bổ cụ thể như sau:

  TOEFL iBT

  Phần thi

  Nội dung

  Số câu hỏi

  Thời gian

  Đọc

  · 3-5 đoạn văn

  36-70

  60-100 phút

  Nghe

  · 2-3 đoạn hội thoại 
  · 4-6 đoạn bài giảng (một số có hội thảo trong lớp)

  34-51

  60-90 phút

  Nghỉ giải lao

  10 phút

  Nói

  · 2 phần nói độc lập (trình bày ý kiến về một đề tài quen thuộc) 
  · 4 phần nói tích hợp kỹ năng (phát biểu dựa trên nội dung đã được nghe và đọc)

  6

  20 phút

  Viết

  · 1 phần viết tích hợp kỹ năng (viết dựa trên nội dung đã được nghe và đọc
  · 1 phần viết độc lập (bày tỏ ý kiến quan điểm về một đề tài)

  2

  50 phút

 • Cách thức đăng ký

  THI TOEFL.IBT Ở ĐÂU?

  Đăng ký thi trực tiếp tại các văn phòng IIG Việt Nam

   

                                                                                          

  a.  Giấy tờ cần thiết:

  - CMND hoặc hộ chiếu (đối với người nước ngoài thi tại Việt Nam thì bắt buộc phải xuất trình hộ chiếu).

  - Trong trường hợp có nghi ngờ về tính xác thực của CMND hoặc hộ chiếu, thí sinh phải cung cấp  giấy tờ bổ sung gồm:

  + Giấy chứng nhận của trường học có dán 01 ảnh 4×6 (chụp trong thời gian không quá 6 tháng tính từ ngày đăng kí thi) và chữ kí của thí sinh, đồng thời có đóng dấu xác nhận của nhà trường và dấu ráp lai trên ảnh;

  + Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất.

  - Thí sinh cần xuất trình những giấy tờ trên, khai thông tin vào Mẫu đăng kí (Registration Form) và thanh toán lệ phí thi để hoàn thành thủ tục đăng kí thi. Trong trường hợp đặc biệt, thí sinh  có thể nhờ người khác đến nộp Form Đăng ký và thanh toán. Người làm đăng kí hộ phải xuất trình CMND và kí nhận vào Cam kết đăng kí hộ của IIG Việt Nam.

  b. Thời hạn đăng kí: muộn nhất 8 ngày làm việc trước hôm thi (không kể ngày đăng ký, ngày nghỉ và ngày thi)

  c. Lệ phí thi TOEFL:

   160USD / 1 người (hoặc tiền Việt quy đổi) – bao gồm phí thi và phí dịch vụ đăng kí.

  d. Một số chú ý khi đi thi:

  • Check kỹ giấy tờ (CMT/Passport + confirmation ticket) và để sẵn trong túi/cặp để hôm sau xách đi luôn
  • Không nên uống quá nhiều nước (nếu bạn không muốn ghé thăm wc nhiều lần – trong khi đó giờ làm bài vẫn đếm ngược nhé)
  • Đồ ăn mang đi nên là các đồ lành tính, không cay/nóng/chua/mặn quá. Tiện nhất là mang bánh ngọt đi
  • Đặt đồng hồ theo nhiều mốc khác nhau, phòng trường hơp ngủ quên. Nếu có thể, bạn hãy nhờ mọi người gọi dậy trong trường hợp bạn ngủ quên.
  • Ngủ thật sớm và tắt điện thoại để không bị xao nhãng
  • Không cãi nhau với ai trước khi đi: nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và hiệu quả làm bài của bạn đấy
  • Dậy sớm (đừng quá sớm), và ăn uống thật đầy đủ. Bạn có thể tham khảo các món như ngô luộc – mát và lành, hoặc xôi cho chắc dạ… tùy sở thích của bạn. Nhớ tiêu chí đầu tiên là an toàn nhé. Ăn ở nhà là vệ sinh nhất.
  • Sau cùng, hãy bình tĩnh, tự tin, tận dụng thời gian của mình thật hiệu quả. Chúc các bạn thi thật tốt.

  e. Sau khi đăng ký thi:

  * Confirmation ticket:

  - Nếu đăng kí trước ngày thi dưới 01 tháng: sau ngày đăng ký 3 ngày làm việc, thí sinh phải kiểm tra e-mail để nhận Confirmation Ticket của IIG.

  - Nếu đăng kí trước ngày thi nhiều hơn 01 tháng: thời hạn để thí sinh kiểm tra e-mail nhận Confirmation ticket là 15 ngày trước ngày thi. Nếu chưa nhận được Confirmation Ticket trong thời hạn trên thì thí sinh có trách nhiệm liên hệ lại với văn phòng IIG Việt Nam đã tiếp nhận đăng kí để xác nhận thông tin và yêu cầu gửi lại Confirmation ticket.

  - Khi nhận được Confirmation Ticket, thí sinh phải Reply ngay theo điạ chỉ e-mail đã gửi Confirmation Ticket (info@iigvietnam.com )  để đảm bảo rằng thí sinh sẽ có mặt tại buổi thi. Đồng thời kiểm tra thông tin trên Confirmation ticket và thông báo ngay cho văn phòng đăng kí nếu có sai sót.

  * Profile online:

  Khi nhận được Confirmation ticket thí sinh sẽ được cung cấp username và password để truy nhập vào profile đã được tạo cho mình tại địa chỉ:

  https://toefl-registration.ets.org/TOEFLWeb/extISERLogonPrompt.do

  Khi truy nhập vào profile này, thí sinh có thể kiểm tra lại độ chính xác của toàn bộ thông tin cá nhân của mình đồng thời có cơ hội làm quen với bài thi TOEFL iBT bằng cách chọn mục View order và Click vào đường dẫn TOEFL iBT Sampler.

  Với TOEFL.iBT, người dự thi cần đến văn phòng của IIG tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM tối thiểu 15 ngày trước khi thi để đăng ký và nộp lệ phí thi. Mức lệ phí là 140 USD, tiền Việt hay Mỹ đều được. Do đăng ký ở Việt Nam nên việc chứng minh nhân thân rất đơn giản (chỉ cần chứng minh thư), không phức tạp như đăng ký qua mạng.

  Thi xong, TS đợi 15 ngày để biết kết quả, không phải chờ hàng tháng như trước. Kết quả thi được thông báo trực tiếp, qua e-mail, đồng thời được gửi đến 4 ĐH trên thế giới do TS chỉ định.

  Trong trường hợp máy tính bị trục trặc, TS có thể khiếu nại ngay với nhân viên IIG và chuyên gia của ETS tại điểm thi. Ông Rex Corlett cho biết sẽ giải quyết theo hướng bảo đảm quyền lợi của TS. Trường hợp không giải quyết được, TS sẽ được thi lại miễn phí. Tuy nhiên, theo ông Corlett,TOEFL.iBT đã được tổ chức ở nhiều nước nhưng chưa gặp phàn nàn về máy móc, đường truyền Internet.

  TOEFL Practise Online: Là bài kiểm tra (thi thử) qua mạng được bán dưới dạng ID và password. Người sử dụng có thể thi thử cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết) hoặc thi kỹ năng theo nhu cầu. Toàn bộ phần thi của thí sinh sẽ được ETS chấm điểm và thông báo kết quả điểm số sau 5 ngày. Ông Đoàn Hồng Nam cho biết, lệ phí thi thử mỗi kỹ năng dự kiến khoảng 15 USD. Thi thử tất cả 4 kỹ năng sẽ không quá 40 USD.

   

Icon Check Kiểm tra trình độ tiếng anh của bạn ! Đừng quên thử sức với các bài kiểm tra khác nhé
Kiểm tra ngay

Hãy gọi cho chúng tôi 0901 126 626 Hoặc để chúng tôi Gọi lại cho bạn:

 • Bạn có muốn nhận tư vấn miễn phí để cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân không?

Tài liệu:
Cùng xem mọi người nói gì về khóa học này nhé
 • Trần Thị Diễm My

  Trần Thị Diễm My

  “Có những người bạn cùng trình độ tiếng Anh với mình khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn trong lớp học.”

 • Huỳnh Xuân Thúy Hằng

  Huỳnh Xuân Thúy Hằng

  “Có những người bạn cùng trình độ tiếng Anh với mình khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn trong lớp học”

Quy trình đăng ký:
 • Kiểm tra đầu vào
 • Tư vấn cấp độ học
 • Chọn thời gian / Đóng học phí
 • Bắt đầu học
Quảng cáo 2
Loading...