Quảng cáo 1
  1. Trang chủ
  2. Các khóa học
  3. Khóa học Sat
  4. Luyện thi Sat tại Đà Nẵng

Hãy lựa chọn những tiêu chí phù hợp dưới đây để chúng tôi có thể đưa ra những khóa học phù hợp và hiệu quả với bạn nhất:

Theo TOEIC ĐẢM BẢO:
Theo LUYỆN THI IELTS:
Theo SAT ĐẢM BẢO TẠI ĐÀ NẴNG:
Theo Tiếng Anh Giao Tiếp:
Theo KHÓA HỌC TOEFL IBT ĐÀ NẴNG:
Theo TIẾNG ANH THIẾU NIÊN-THIẾU NHI:
Theo Tiếng Anh Doanh Nghiệp:

Luyện thi Sat tại Đà Nẵng

SAT MATH

SAT (viết tắt của Scholastic Assessment Test/Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng của Mỹ. SAT hiện được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service (Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ). Cũng như TOEFL hay IELTS, các học sinh nước ngoài muốn theo học đại học ở Mỹ phải chứng tỏ khả năng học tập của mình thông qua bài thi SAT. Mục đích của SAT không phải để kiểm tra tiếng Anh mà để đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” thông qua kỹ năng giải Toán, đọc hiểu và viết.

Hiện nay SAT đã thay đổi cấu trúc bài thi (đổi tên thành NEW SAT) nhằm đánh giá chính xác hơn các kĩ năng của các du học sinh. Bài NEW SAT sẽ chỉ gồm 2 phần thi: Đọc/viết và Toán với tổng điểm là 1600. Theo đó, điểm Toán (tối đa 800) chiếm 50% tổng điểm bài thi New SAT (so với bài thi SAT cũ là 33%), quyết định rất lớn đến kết quả của học viên.

LUYỆN THI SAT MATH ĐÀ NẴNG

Với hơn 7 năm thành lập, ISEC sẽ cung cấp cho các học viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để đạt được điểm tối đa trong phần SAT Toán. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên, ISEC sẽ tổ chức khóa học SAT Toán theo giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Khóa SAT Toán cơ bản, dành cho các học viên mới bắt đầu tiếp cận bài thi SAT Toán. Chủ yếu là cung cấp cho học viên các từ vựng chuyên ngành Toán và các công thức Toán Đại-Hình bằng tiếng Anh.

Giai đoạn 2: Khóa SAT Toán trung cấp, dành cho các học viên đã có nền tảng về Toán. Giai đoạn này tập trung chủ yếu vào giải các dạng đề đơn giản

Giai đoạn 3: Khóa SAT Toán nâng cao, dành cho các học viên đã qua hai giai đoạn trước và đi vào luyện đề tuyệt đối. Giai đoạn này yêu cầu học viên cần tập trung cao độ và dành nhiều thời gian cho giải đề Toán dạng nâng cao (cả phần được dùng Máy tính và không dùng Máy tính bỏ túi), khoảng thời gian này học viên cũng sẽ được tiếp xúc và học cách giải dạng đề logic, tư duy, suy luận cao.

 

Đến với ISEC, học viên sẽ đảm bảo chất lượng của từng buổi học (lớp học không quá 5 học viên) và giáo viên giàu kinh nghiệm (giảng viên được phân công bao gồm cả giáo viên bản xứ và giáo viên người Việt), có đủ thời gian để theo sát học viên trong quá trình học. Học viên sẽ được hướng dẫn các kiến thức và kỹ năng, cung cấp tài liệu miễn phí và được kiểm tra trình độ trong suốt quá trình học.

Xem thêm: Đừng đi du học Mỹ khi bạn chưa sẵn sàng!

Các khóa học đảm bảo:
Icon Check Kiểm tra trình độ tiếng anh của bạn ! Đừng quên thử sức với các bài kiểm tra khác nhé
Kiểm tra ngay

Hãy gọi cho chúng tôi 0901 126 626 Hoặc để chúng tôi Gọi lại cho bạn:

  • Bạn có muốn nhận tư vấn miễn phí để cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân không?

Tài liệu:
Quy trình đăng ký:
  • Kiểm tra đầu vào
  • Tư vấn cấp độ học
  • Chọn thời gian / Đóng học phí
  • Bắt đầu học
Quảng cáo 2
Loading...